Bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch

Xét nghiệm ADN là một yêu cầu bắt buộc của các đại sứ quán đối với việc di dân và nhập tịch. Các nước như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc,... đều áp dụng quy định này tại Việt Nam. Phương pháp này nhằm xác định mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh, và cá nhân đang xin di dân hoặc nhập quốc tịch. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này cùng bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Xét nghiệm ADN nhập tịch là gì?

Dịch vụ xét nghiệm ADN đã trở thành một yêu cầu quan trọng trong quá trình xin thị thực và hộ chiếu, đặc biệt cho việc định cư, cư trú và nhập quốc tịch. Các lãnh sự quán tại nhiều quốc gia đòi hỏi việc cung cấp kết quả xét nghiệm ADN khi đơn định cư hoặc xin di trú được nộp. Điều này nhằm xác định mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và cá nhân đang xin cấp visa hay passport.

Chẳng hạn, đại sứ quán Mỹ, Canada và Úc yêu cầu kết quả xét nghiệm phải được thực hiện tại các trung tâm được Hiệp hội Huyết thống Mỹ (AABB) công nhận và đạt tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của kết quả xét nghiệm, đáp ứng yêu cầu chặt chẽ của các đại sứ quán.

2. Thủ tục và quy trình xét nghiệm ADN nhập tịch ra sao?

Thủ tục xét nghiệm ADN xin thị thực và hộ chiếu có thể khác nhau, tùy theo yêu cầu của lãnh sứ quán từng quốc gia. Dưới đây là quy trình được áp dụng bởi Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, bao gồm các bước sau:

- Bước 1: Bạn sẽ nhận được Giấy yêu cầu xét nghiệm từ Tổng lãnh sự quán Mỹ, đây là một tài liệu chứng minh mối quan hệ sinh học giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

- Bước 2: Cung cấp Giấy yêu cầu xét nghiệm từ Tổng lãnh sự quán Mỹ cho trung tâm thực hiện xét nghiệm ADN. Đảm bảo rằng tên và số hồ sơ của đương đơn được ghi đầy đủ trên giấy tờ này. Thông tin này có thể được lấy từ văn phòng Cơ quan di trú Mỹ (USCIS).

- Bước 3: Thanh toán toàn bộ lệ phí theo bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch được quy định.

- Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo để đến thu mẫu tại Văn phòng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Ở bước này, bạn sẽ phải tự thanh toán chi phí thu mẫu, thường là khoảng 60 USD.

- Bước 5: Kết quả xét nghiệm sẽ được phòng xét nghiệm gửi đến Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Bạn sẽ nhận được thông báo từ Tổng lãnh sự quán khi có kết quả cuối cùng.

Sau khi thực hiện các bước trên, thủ tục xét nghiệm ADN xin thị thực và hộ chiếu sẽ được hoàn tất, giúp xác minh mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh theo yêu cầu của Tổng lãnh sự quán Mỹ.

3. Xét nghiệm ADN nhập tịch ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Viện Sinh học Phân tử LOCI được đánh giá là một trong những cơ sở xét nghiệm ADN nhập tịch uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Viện đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình xét nghiệm ADN chất lượng cao nhất.

Quy trình xét nghiệm tại Viện Sinh học Phân tử LOCI được tiến hành theo các bước nghiêm ngặt, để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của kết quả. Trước khi bắt đầu quá trình xét nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các yêu cầu và thủ tục cần thiết.

Viện sử dụng các phương pháp công nghệ tiên tiến để phân tích và so khớp mẫu ADN. Đội ngũ chuyên gia có sự am hiểu sâu sắc về các quy định, tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quá trình xét nghiệm ADN nhập tịch.

Ngoài ra, Viện Sinh học Phân tử LOCI cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin và mẫu xét nghiệm của khách hàng. Các mẫu ADN được xử lý với sự cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình bảo mật.

4. Bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch tốt nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch tốt nhất, hiện được áp dụng tại Viện Sinh học Phân tử LOCI dành cho bạn tham khảo:

Thời gian trả kết quả

1 ngày

6 h

Lệ phí 2 người ( VNĐ)

4 triệu còn 3 triệu

8 triệu còn 6 triệu

Thêm người thứ 3 (VNĐ)

1,5 triệu

2 triệu

- Thời gian trả kết quả không kể ngày lấy mẫu, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

- Hoàn toàn không phụ thu tiền phí các loại mẫu (tất cả các mẫu chỉ có một mức giá duy nhất)

- Nếu bạn có nhu cầu thu mẫu tại nhà vui lòng liên hệ tư vấn viên để đặt lịch.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Viện Sinh học Phân tử LOCI là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhu cầu xét nghiệm ADN nhập tịch. Khách hàng có thể yên tâm rằng kết quả xét nghiệm sẽ đáng tin cậy và hỗ trợ trong quá trình xin thị thực hay hộ chiếu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bảng giá xét nghiệm ADN nhập tịch bạn nhé!

Khắc Sử