Bảng giá thuê xe máy Nha Trang

Sẽ thật nhàm chán khi bạn đến Nha Trang mà không thử cảm giác tự khám phá thành phố biển này bằng xe máy. Nếu đang có ý định này trong chuyến đi sắp tới, hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá thuê xe máy Nha Trang và một vài kinh nghiệm trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá thuê xe máy Nha Trang

TT

Loại xe

Đời xe

Giá thuê (VNĐ)

1

Xe ga đời mới gồm: AB, Lead, Vision, Liberty, Janus,…

2016-2018

130.000/ngày

2

Xe ga đời cũ gồm: Novo, Atila, Lead, Vision,…

2010 - 2015

100.000/ngày

3

Xe số đời mới gồm: Wase RSX, Sirius Fi, Jupiter,…

2016 -2018

100.000/ngày

4

Xe số đời cũ gồm: Wase alpha, Sirius, Future,…

2010 - 2015

80.000/ngày

 

2. Một số kinh nghiệm cần biết khi thuê xe máy Nha Trang


Là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng, và trước nhu cầu thuê xe máy của khách du lịch ngày càng cao nên tại Nha Trang, ngày càng có nhiều cửa hàng cho thuê xe. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được địa điểm cho thuê xe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mặt trái của nó là kéo theo sự xuất hiện của nạn chèo kéo, chặt chém... đặc biệt là với những du khách nữ, những người mới đến đây lần đầu. Để tránh được những tình huống không đáng có, bạn hãy tham khảo trước một vài kinh nghiệm dưới đây:


*Tham khảo trước một vài địa điểm, chọn nơi uy tín nhất: trước khi đến đây, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm du lịch bằng xe máy ở thành phố này. Nếu không, cũng có thể tự tham khảo trên các diễn đàn du lịch để lọc ra các địa chỉ uy tín. Sau khi có trong tay danh sách các địa chỉ đáng tin cậy, hãy đến thẳng các địa điểm này để tham khảo bảng giá, đánh giá chất lượng xe, dịch vụ, rồi đưa ra quyết định cuối cùng là nên thuê ở đâu.

Việc xác định trước như vậy sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian vòng vèo, và cũng tránh được trình trạng chèo kéo, có được mức giá thuê hợp lý. Ngoài ra, các địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ nói chung và chất lượng xe nói riêng.


Nếu bạn không có thời gian để tham khảo trước, hãy liên hệ với nhân viên khách sạn nơi bạn ở. Thường thì các khách sạn đều có tích hợp luôn dịch vụ cho thuê xe máy, thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều do họ đã có chứng minh thư và thông tin của họ, bạn cũng sẽ không cần phải đặt cọc như các địa chỉ cho thuê ở ngoài, cũng không mất công tìm kiếm, đi nhận xe hay trả xe.


*Kiểm tra xe trước khi thuê: tại cửa hàng cho thuê xe sẽ có rất nhiều dòng xe để bạn tham khảo. Địa hình Nha Trang khá bằng phẳng, hạ tầng tốt nên bạn có thể chọn bất kỳ loại xe nào mà mình muốn. Tuy nhiên, dù là loại xe nào thì cũng nên chú trọng khâu kiểm tra trước khi đồng ý nhận xe. Nên chạy thử một đoạn đủ dài để đánh giá hiện trạng của hệ thống phanh, đèn, còi, xi nhan, đề, bánh xe, nhông xích... chỉ nhận xe khi các bộ phận trên đều đảm bảo hoạt động tốt, ổn định. Ngoài ra, hãy để ý đến body xe xem có vết xước, hư hại nào không, nếu có thì phải đề nghị chủ cho thuê ghi rõ trong biên lai để tránh bị đổ lỗi khi trả xe.


Cuối cùng, để được tư vấn thêm và đặt hẹn trước, chọn được mẫu xe chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT