Bảng giá thuê xe máy Đà Lạt

Nếu bạn có lịch trình đi Đà Lạt và muốn thuê xe máy tại thành phố ngàn hoa thì có thể tham khảo bảng giá thuê xe máy Đà Lạt mà dịch vụ chúng tôi cung cấp dưới đây để chọn được dòng xe có mức giá thuê phù hợp.

1. Bng giá thuê xe máy Đà Lt

STT

Loi xe máy

Giá thuê

1

Xe số (Honda wave alpha - Yamaha sirius)

80.000 đồng/ngày

2

Xe số mới chất lượng cao (Honda rsx, rs, s 110cc, future, jupiter, sirius đời mới)

90.000 đồng/ngày

3

Xe số mới phun xăng điện tử (Future 125 Fi, Jupiter Fi, suzuki viva Fi)

130.000 đồng/ngày

4

Xe tay ga (Yamaha nouvo rc - Suzuki hayate)

90.000 đồng/ngày

5

Xe tay ga nữ (Alizabeth - Honda vision - Yamaha luvias - Yamaha nouvo 4)

120.000 đồng/ngày

6

Xe tay ga nam (Honda air blade 2012 - Yamaha nouvo 5 Fi)

130.000 đồng/ ngày

7

Xe tay ga Air Blade 125, Lead 125

160.000 đồng/ngày

8

Xe tay côn (Yamaha Exciter 135, Suzuki Raider 150)

160.000 đồng/ngày

 

Lưu ý:

Giá thuê xe máy trong ngày, t 6 gi sáng đến 7 gi ti

Thuê 2 ngày tr lên được min phí gi xe qua đêm

Min phí mũ bo him, bn đ Đà Lt

 

2. Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt


Để chọn được xe tốt và giá cả phải chăng, trước khi đi Đà Lạt 2 tuần, bạn nên tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe máy tại đây để tìm được dịch vụ tốt nhất. Sau đó gọi điện đặt trước và chuyển khoản đặt cọc để giữ xe. Điều này là rất quan trọng nếu bạn đến Đà Lạt vào mùa cao điểm du lịch.


Và dù thuê xe máy ở Đà Lạt hay bất cứ thành phố du lịch nào, thì việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một trong các loại giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái. Và chúng tôi khuyên bạn nên để lại hộ chiếu, còn chứng minh thư và bằng lái sẽ giữ lại để phòng gặp cảnh sát giao thông thì dễ làm việc. Còn nếu đi 2 người, tốt nhất nên để lại giấy tờ của người ngồi sau.


Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức thuê xe máy là thuê tại khách sạn và thuê của các dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu là thuê của các dịch vụ chuyên nghiệp, nên yêu cầu chủ xe giao và nhận xe ở khách sạn để thuận tiện. Và khi nhận xe, nhất thiết không bỏ qua việc kiểm tra xe, nhất là các bộ phận như khóa cổ, đèn, xi nhan, thắng,… để chắc chắn rằng xe chạy tốt và an toàn. Nếu xe bị hư hỏng, báo với chủ xe để được đổi xe hoặc tránh tình trạng bị bắt đền sau này.

Vì điều kiện địa hình ở Đà Lạt nhiều đồi dốc, nên thuê xe số được cho là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, xe số tiết kiệm xăng hiệu quả nên sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn thuê xe nhiều ngày. Còn nếu chỉ thuê xe 1, 2 ngày và vi vu trong nội thành thì vẫn có thể chọn xe tay ga.


Và cuối cùng, hầu như dịch vụ cho thuê xe máy nào ở Đà Lạt cũng miễn phí bản đồ. Bạn có thể dựa vào bản đồ để hành trình khám phá Đà Lạt trở nên dễ dàng, thú vị và trọn vẹn hơn với những địa điểm như Thung Lũng Vàng, Thung Lũng Tình Yêu, làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán,…


Lê Trinh