Bảng báo giá vách kính cường lực mới nhất

Vách kính cường lực không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn giúp gia tăng vẻ sang trọng, hiện đại và tinh tế cho công trình. Nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo bảng báo giá và những đánh giá ưu nhược điểm dưới đây để có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

1. Bảng báo giá vách kính cường lực

Bảng giá kính cường lực

STT

Hệ sản phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Giá kính cường lực 5mm (ly)

m2

550.000

2

Giá kính cường lực 8mm (ly)

m2

650.000

3

Giá kính cường lực 10mm (ly)

m2

740.000

4

Giá kính cường lực 12mm (ly)

m2

920.000

5

Giá kính cường lực 15mm (ly)

m2

1.650.000

6

Giá kính cường lực 19mm (ly)

m2

2.850.000

                                                             

Bảng giá hệ khung vách kính

STT

Hệ sản phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ/m dài)

1

Đế sập nhôm 38

m dài

45.000

2

Nẹp U inox

m dài

75.000

3

Khung nhôm hệ 700

m dài

100.000

4

Khung nhôm hệ 1000

m dài

150.000

5

Khung nhôm Xingfa

m dài

320.000

6

Khung nhôm sắt hộp 40 x 80

m dài

150.000

7

Khung sắt hộp 50 x 100

m dài

200.000

Giá vách kính cường lực = Giá kính cường lực + Giá hệ khung vách kính.

2. Ưu, nhược điểm của vách kính cường lực

Vách kính cường lực là loại vách được cấu tạo từ hệ khung, giá đỡ và kính cường lực, có tác dụng phân chia, ngăn cách không gian này với không gian kia. Nếu dùng vách kính cường lực để bao che bên ngoài tòa nhà thì người ta gọi là tường kính. Dù là vách hay tường thì sản phẩm cũng sở hữu những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm vách kính cường lực

- Tính thẩm mỹ cao: Vách kính cường lực thường được sử dụng cho những công trình hiện đại, kiến trúc mới bởi tính thẩm mỹ cao, giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

- Tạo không gian mở: So với tường gạch, tường bê tông hay vách ngăn gỗ, vách kính cường lực có khả năng phân chia không gian nhưng vẫn đảm bảo tạo sự liên thông, rộng thoáng, không cản trở tầm nhìn.

- Cách nhiệt, cách âm tốt: Nếu sử dụng kính cản nhiệt thì sức nóng của mặt trời sẽ được cản trở tối đa, nhờ đó, giúp các tòa nhà cao tầng giảm được sức nóng hiệu quả. Còn nếu sử dụng kính hộp thì khả năng cách âm gần như tuyệt đối, vì thế, rất lý tưởng để tạo không gian riêng tư, yên tĩnh như phòng làm việc, phòng thu,…

- Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng: Với không gian lắp đặt vách kính cường lực, có thể treo rèm để điều chỉnh ánh sáng như mong muốn. Khi cần sáng, chỉ cần mở rèm ra là ánh sáng tự nhiên có thể được tận dụng tối đa, nhờ đó, tiết kiệm điện năng chiếu sáng hiệu quả.

- Bền bỉ và an toàn: So với kính thường, kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 5 lần và khả năng chịu sốc nhiệt cao gấp 3 lần, bền bỉ dưới tác động của môi trường và thời tiết, tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm.

- Dễ bảo trì và vệ sinh: Mặt kính phẳng, nhẵn bóng nên khó bám bụi, nếu có thì việc vệ sinh cũng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với đó, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, ít hỏng hóc nên vách kính cường lực không tốn kém quá nhiều thời gian hay chi phí bảo trì.

Nhược điểm vách kính cường lực

- Cản trở sự tản nhiệt của phòng: Với cấu tạo kín khít nên vách kính cường lực ngăn chặn nhiệt độ từ bên ngoài vào và nhiệt độ từ bên trọng ra, gây cản trở sự tản nhiệt, đòi hỏi phải sử dụng điều hòa nếu sinh hoạt, làm việc trong phòng.

- Gây ô nhiễm ánh sáng: Nếu sử dụng cho khu vực mặt tiền, vách kính cường lực có thể hấp thụ và phản xạ ánh sáng, dễ gây mất an toàn giao thông.

- Chỉ thích hợp với không gian hiện đại: Nếu vách ngăn gỗ phù hợp với những không gian mộc mạc, gần gũi, truyền thống thì vách kính cường lực lại thích hợp với không gian hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại vách kính cường lực phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Lê Trinh