Giá thu mua phế liệu mới nhất

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu giá cao? Bạn không biết giá thu mua phế liệu hiện nay bao nhiêu? Bạn băn khoăn quy trình mua bán phế liệu hiện nay như thế nào? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung bên dưới.


1. Giá thu mua phế liệu mới nhất

 

Loại phế liệu

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Giá mua dây cáp đồng

Kg

120.000

Giá đồng đỏ phế liệu

Kg

115.000

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Giá mua nhôm phế liệu loại 1

Kg

28.000

Giá mua nhôm phế liệu loại 2

Kg

25.000

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Giá sắt phế liệu

Kg

7.000

Giá sắt phế liệu công trình

Kg

5.600

 Giá dây sắt thép

Kg

5.000

Giá sắt vụn phế liệu

Kg

3.700

Giá bã sắt

Kg

3.500

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Giá inox phế liệu loại 304

Kg

27.000

Giá inox phế liệu loại 201

Kg

7.200

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU KHÁC

Giá củi

Xe

2.000.000

Giá gang phế liệu

Kg

7.000

Giá ống nhựa phế liệu

Kg

7.000

Giá thiếc phế liệu

Kg

6.800

Giá bazo phế liệu

Kg

6.000

Giá rác thải sinh hoạt

Kg

3.000

Giá phế liệu bột nhôm

Kg

1.200

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu


Có thể thấy, giá thu mua phế liệu không gói gọn trong một con số chính xác mà sẽ có sự dao động, chênh lệch ở mỗi thời điểm cũng như giữa các đơn vị thu mua phế liệu. Cụ thể, giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố sau:


- Chủng loại và chất lượng của phế liệu: Đây không chỉ là yếu tố ảnh hưởng mà còn mang tính chất quyết định. Dựa vào bảng giá thu mua phế liệu ở trên, dễ dàng nhận thấy, giá thu mua phế liệu đồng cao hơn hẳn giá thu mua phế liệu nhôm, sắt, inox hay các loại phế liệu khác. Và cho dù cùng chủng loại, chất liệu nhưng chất lượng phế liệu khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau.


- Địa điểm thu mua: Giá thu mua phế liệu ở các tỉnh thành sẽ chênh lệch đáng kể so với giá thu mua phế liệu ở các vùng quên, tùy thược vào giá cả thị trường ở mỗi địa phương.


- Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển gần thì giá thu mua phế liệu sẽ cao hơn do đơn vị thu mua ít tốn thời gian, công sức và chi phí vận chuyển hơn.

- Đơn vị thu mua: Mỗi đơn vị thu mua có cách thức hoạt động và cung cấp dịch vụ khác nhau nên mức giá họ đưa ra sẽ không giống nhau. Ngoài ra, những đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp sẽ có giá thu mua cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân từ 10 - 20%.


- Giá cả thị trường: Giá thu mua phế liệu cũng có biến động theo mỗi thời điểm. Chẳng hạn, vào những thời điểm khan hiếm phế liệu thì mức giá cao hơn, ngược lại, vào những thời điểm phế liệu dồi dào, được “phế thải” từ nhiều công trình xây dựng hay nhà máy thì giá sẽ rẻ hơn.


3. Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi


Chúng tôi hiện là cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp, chuyên thu mua phế liệu giá cao, bao gồm phế liệu kim loại, phế liệu hợp kim, phế liệu bao bì/nilon/giấy/nhựa, các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,… Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi gồm các bước bài bản sau:


- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại
- Khảo sát, xem xét, phân loại và định giá phế liệu
- Đề xuất mức giá phù hợp theo chất liệu và chất lượng phế liệu
- Thu gom và thanh toán tận nơi ngay sau khi cân phế liệu
- Vận chuyển phế liệu ra khỏi nơi tập kết.


Bất cứ khi nào có nhu cầu bán phế liệu, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được thu mua nhanh chóng với mức giá tốt nhất.


Lê Trinh

Tin liên quan