Thiết kế Website theo yêu cầu

Bạn nghe nhắc nhiều đến thiết kế Website theo yêu cầu nhưng không rõ dịch vụ này là gì, quy trình thực hiện và lợi ích mà nó mang lại ra sao. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu bạn nhé.

1. Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp làm Website hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh trực tuyến. Theo đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra các yêu cầu, mong muốn của mình, đơn vị làm Website sẽ phát triển ý tưởng cùng định hướng giải pháp để tạo nên một trang Web duy nhất, độc quyền cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu được triển khai trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Bất động sản, nhà hàng, khách sạn, nội thất, bán hàng, giáo dục,… Tất cả những trang Website này đều hội tụ đầy đủ các tính năng, chuẩn mực, giao diện chuyên nghiệp theo đúng với mong muốn của khách hàng.

2. Vì sao nên chọn thiết kế Website theo yêu cầu?

+ Làm Website theo yêu cầu giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được giao diện Website như mong muốn của mình. Trang Web hội tụ đầy đủ các tính năng phù hợp với đặc thù ngành nghề, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tùy theo mỗi khách hàng khác nhau thì các chuyên gia thiết kế Website sẽ đưa ra những định hướng riêng để làm Web sao cho ấn tượng, độc đáo, đầy đủ các tính năng để thu hút khách hàng.

+ Khi làm Web theo yêu cầu thì trang Web sẽ được đảm bảo tốc độ load nhanh chóng, ổn định, chuẩn Responsive, tương thích với các thiết bị di động. Ngoài ra, Website cũng tương thích với toàn bộ các trình duyệt, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

+ Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một trang Web với giao diện và tính năng riêng biệt, đảm bảo khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ, nâng cao thứ hạng trang Web trên công cụ tìm kiếm. Tất cả những điều đó sẽ mang đến cơ hội lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

3. Ưu điểm khi thiết kế Website theo yêu cầu tại công ty chúng tôi là gì?

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn xây dựng trang Web theo yêu cầu thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo mang lại cho bạn giao diện đẹp mắt và hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản cũng như tính năng nâng cao theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những lợi ích dưới đây:

+ Đội ngũ thiết kế Website dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn Website khác nhau cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề, nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Đây được xem là tiền đề để công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình mỗi khi nhận được yêu cầu làm Web.

+ Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng Website theo đúng yêu cầu, đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng theo đúng với những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng.

+ Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và xử lý mọi sự cố mà khách hàng gặp phải 24/7. Đảm bảo trang Web luôn vận hành ổn định 24/24h.

3. Quy trình thiết kế Website theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi

Để mang lại cho khách hàng những trang Web theo yêu cầu đúng chuẩn chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình các bước đầy đủ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp. Tiếp nhận thông tin này chúng tôi sẽ phân tích và xác nhận yêu cầu với khách hàng.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ đánh giá yêu cầu, mục đích, nguyện vọng của khách hàng về trang Web mà mình muốn thực hiện. Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp để khách hàng hình dung ra được các yêu cầu của mình, đưa ra phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang Web

Sau khi đã trao đổi hai bên, công ty của chúng tôi sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của trang Web. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lập kế hoạch dự án, đo lường về mặt thời gian thực hiện và số lượng nhân sự sẽ thực hiện.

Bước 4: Thiết kế giao diện Website

Dựa vào hồ sơ dự án các nhà thiết kế sẽ tiến hành lên giao diện trang Web.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý giao diện trang chủ và trang con thì các chuyên viên kỹ thuật cũng tiến hành lập trình tính năng quản trị Website, cắt HTML, lên layout với CSS, ghép code và hoàn thiện các tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Hoàn thành xong cơ bản giao diện và các tính năng chúng tôi sẽ up Website lên Server demo để chạy thử. Lúc này, nếu có bất kỳ lỗi gì nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời sửa ngay.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi bản demo vận hành được trơn tru, chúng tôi sẽ tiến hành up Web lên tên miền và Hosting chính thức. Bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn quản trị trang Web.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành - bảo trì Website

Đây là việc được thực hiện sau khi đã bàn giao trang Web. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo trì trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Trường hợp khách hàng sử dụng Hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu và những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng này bạn nhé.

Thùy Duyên