Bảng giá làm Website

Làm Website không dễ, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chỉ cần đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích không đâu sánh bằng.

1. Làm Website cần những tiêu chuẩn nào?

+ Website phải có thiết kế bắt mắt

Tương tự như một cửa hàng, một công ty cần phải trang trí mặt tiền, khu vực tiếp khách để gây ấn tượng với mọi người mỗi khi đến cửa hàng, doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó như thế nào. Đối với Website cũng vậy.

Website được thiết kế bắt mắt không có nghĩa là nó phải thật hoàn hảo hay theo một trường phái nghệ thuật nào mà thực tế nên hướng đến sự đơn giản, tinh tế. Khi nhìn vào Website người dùng phải cảm thấy được sự thoải mái, dễ chịu, nhận biết ngay được lĩnh vực mà công ty hoạt động là gì.

Website cần có bố cụ trình bày nội dung, thông tin một cách hợp lý, khoa học, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đòi hỏi phải đầy đủ, chi tiết, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được.

+ Website phải vận hành ổn định

Một Website chuyên nghiệp phải đảm bảo vận hành liên tục, thường xuyên 24/7. Điều này cũng có nghĩa là doanh nghiệp phải đảm bảo Website lưỡng trong tình trạng sẵn sàng, khắc phục ngay nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Khi người dùng truy cập vào trang Web của bạn và hứng thú với một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì cần phải có nút mua hàng hay liên hệ nổi bật, đặt ở vị trí dễ nhìn trên Website. Bên cạnh đó, bạn nên đặt đường links liên kết đến tất cả các trang để khách hàng có thể trở về trang chủ được dễ dàng. Đảm bảo chắc chắn rằng Website của bạn cho phép người dùng đổi hướng truy cập nhanh chóng mà không gặp bất kỳ phiền phức nào.

+ Website phải được tối ưu

Thiết kế Web chuyên nghiệp không có nghĩa là nó chỉ thể hiện được ở giao diện bên ngoài mà còn phải thể hiện được chất lượng ở bên trong. Bạn cần phải tối ưu về tốc độ load Website. Đồng ý rằng, tốc độ load trang nhanh hay chậm ảnh hưởng bởi tốc độ mạng của từng người, tuy nhiên Website của bạn cũng phải tối ưu về hosting, hình ảnh,…

Theo khảo sát cho thấy, người dùng gần đây không đủ kiên nhẫn quá 15 giây để ghé vào trang Web mà chưa nhìn thấy được thông tin mà họ cần tìm. Ngoài ra, đối với SEO Website cũng phải có sự tối Onpage với nội dung, từ khóa, đường dẫn links thân thiện,… Có như vậy công cụ tìm kiếm mới dễ dàng tìm thấy trang Web của bạn và đưa lên top tìm kiếm nhanh hơn.

+ Website phải quản trị dễ dàng

Để đẩy một trang Web lên top Google thì điều kiện tiên quyết là bạn phải chăm sóc nó thường xuyên, cập nhật tin tức, sản phẩm,… liên tục. Ngoài ra, trang quản trị của Website phải thân thiện, dễ sử dụng dù là người không chuyên.

Đối với trang Web bán hàng thương mại thì người quản lý Web phải dễ dàng cập nhật nội dung, chương trình khuyến mãi, hướng dẫn mua hàng, thanh toán,… một cách tiện lợi. Còn nếu là Web doanh nghiệp thì giao diện phải thân thiện, giúp việc chuyển đổi người quản lý ít tốn thời gian hơn.

+ Website phải được bảo mật

Website có lỗ hổng thì tội phạm sẽ dễ dàng xâm nhập, tấn công và khai thác dữ liệu, khiến Website bị nhiễm độc và gây ra sự nguy hiểm không chỉ cho người sở hữu Web mà thậm chí là đối với người truy cập vào Web. Do đó, để đảm bảo an toàn cho cả hai thì khi làm Web bạn phải đề cao tính bảo mật, phòng hacker tấn công, phá hoại.

+ Website phải có nội dung phong phú

Để Website lên top công cụ tìm kiếm? Để níu chân khách hàng lâu hơn? Vậy thì không có giải pháp nào tuyệt vời bằng việc xây dựng nội dung, thông tin nào đó mà khách hàng đang cần tìm. Đảm bảo nội dung trên Website phải độc đáo, hấp dẫn, duy nhất, hình ảnh bắt mắt,… Khi trang Web của bạn trở thành nguồn thông tin hữu ích thì khách hàng sẽ không ngần ngại quay trở lại trang của bạn một lần nữa.

2. Vì sao nên làm Website tại công ty của chúng tôi?

+ Tương thích với mọi thiết bị

Trang Website mà chúng tôi thực hiện chuẩn công nghệ responsive, đảm bảo tương thích với tất cả các thiết bị như máy tính bàn, lap top, máy tính bảng, điện thoại,…

+ Quản lý đơn giản

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tiện lợi. Tối ưu hóa dữ liệu để phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Qua đó giúp bạn dễ dàng cập nhật, quản lý nội dung trên Website của mình.

+ Chi phí hiệu quả

Dù bạn có nhu cầu thiết kế Website làm gì, có bao nhiêu chức năng đi chăng nữa thì đến với chúng tôi bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo tiết kiệm khá nhiều chi phí. Dĩ nhiên, hiệu quả mà bạn thu về được không hề thua kém chút nào.

+ Tối ưu hóa SEO

Bố cục, cấu trúc của trang Web được tối ưu, đem lại hiệu quả trong việc làm SEO trên mọi thiết bị. Qua đó giúp đẩy mạnh thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm như Bing, Google,…

+ Website hoạt động thông minh

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài, Website mà chúng tôi thực hiện còn có tính bảo mật, tốc độ load Web nhanh chóng. Chúng tôi lựa chọn nền tảng ổn định, thông minh, tính bảo mật cao và ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu đó là ASP.NET, vậy nên tất cả các Website mà chúng tôi thực hiện đều rất chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao doanh số và xác lập vị thế của mình trên thị trường.

+ Tương tác với người dùng linh hoạt

Thực tế cho thấy một Website chỉ mang lại hiệu quả khi có người dùng truy cập. Đó là lý do vì sao trải nghiệm của người dùng là rất quan trọng. Chúng tôi luôn tạo nên được những Website đảm bảo sự thân thiện với người dùng, giúp tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

+ Dễ dàng quản lý toàn diện

Thiết kế Website đẹp thôi là chưa đủ, nội dung trên nó còn phải thật mới mẻ, luôn bắt kịp xu hướng, thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên hơn. Mỗi trang Web mà chúng tôi xây dựng đều có hệ thống quản trị nội dung tích hợp, qua đó cho phép người quản lý có quyền quản trị toàn bộ văn bản, hình ảnh, video, tài liệu trên Website. Cập nhật mới, xóa hay chỉnh sửa đều chỉ trong tích tắt.

3. Bảng giá làm Website

STT

Web page/chức năng

Diễn Giải

 

Giá tiền

1

 

Trang chủ

 

Nội dung trang chính gồm:

 

- Banner full màn hình sử dụng hình ảnh được thiết kế đẹp mắt tạo sự thu hút và gần gũi. Thêm vào đó, nhờ kỹ thuật đồ họa làm cho hình ảnh sống động hơn với hiệu ứng hình động sẽ tự động chuyển sau vài giây nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thanh menu chức năng gồm:

- Trang chủ ║ Về chúng tôi║Dịch vụ║ Sản Phẩm - Dự án║ Tin Tức║ Liên hệ║

 

-  Danh mục chi tiết của Sản Phẩm sẽ sử dụng hiệu ứng tạo thanh xổ xuống trên menu chính nhằm tạo sự đẹp mắt và làm cho trang web thân thiện hơn với người sử dụng.

-  Icon ngôn ngữ Anh/Việt được hỗ trợ thể hiện trên trang chủ và lập trình ngôn ngữ tiếng Anh giúp cho người dùng có thể lựa chọn các thể hiện thông tin của trang.

-  Thể hiện Logo và Slogan của Doanh Nghiệp trên trang chủ.

-  Module Thống Kê Truy Cập ( xin tham khảo phần Module Thống Kê Truy Cập bên dưới) (Tích hợp Google Anyltics)

-  Module Hỗ Trợ Trực Tuyến (Xin xem phần module hỗ trợ trực tuyến bên dưới)

-  Địa chỉ Doanh Nghiệp và Chi Nhánh sẽ được đặt ở footer

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.000.000 - 8.000.000

 

 

 

2

Trang

Giới thiệu

*  Đặc điểm:

-          Cho phép cập nhật thông tin liên tục

-          Nội dung được trình bày theo dạng text, có hình ảnh và video minh họa đi kèm.

-          Mỗi nội dung gồm có:

+  Tiêu đề

+  Hình minh họa

+  Nội dung bài viết có thể chèn hình minh họa, video clip

+  Các bảng biểu thông tin về công ty

*  Cấu trúc:

-  Cấp I: Giới thiệu chung║Tầm nhìn – sứ mệnh║ Giá trị cốt lõi║ Thông điệp của giám đốc điều hành

-  Cấp II: Chi tiết của từng bài dạng text và có hình ảnh minh họa.

-  Hệ thống quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị điều chỉnh, sửa, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

 

 

 

1.000.000 - 2.500.000

3

Trang

Liên Hệ

*  Thông tin đầy đủ địa chỉ của công ty:

-  Thể hiện địa chỉ liên hệ

-  Thông tin và bản đồ giúp dùng tìm kiếm dễ dàng được vị trí.

500.000 - 2.000.000

4

Trang

 

Sản phẩm - Dự án

*  Đặc điểm:

-  Phân nhóm sản phẩm - dự án theo danh mục bằng hình ảnh đồ họa và hiệu ứng giúp người xem khi rê chuột vào hình ảnh làm cho nó bắt mắt và thu hút hơn.

-  Trang sản phẩm dự án sẽ trình bày:

+  Thông tin sản phẩm dự án

+  Hình ảnh sản phảm dự án/video clip

+  Tên sản phẩm dự án

+  Dowload E-Brochure

+  Có thể chèn hình ảnh

+  Danh sách các sản phẩm, dự án liên quan

+  Thông tin liên hệ nhà cung cấp

*  Cấu trúc:

-  Cấp I:  Danh mục sản phẩm dự án 1║Danh mục sản phẩm dự án 2║ Danh mục sản phẩm dự án 3

-  Cấp II: Trong mục danh mục các dự án con được phân nhóm.

-  Cấp III: Chi tiết các bài viết, dự án bao gồm chèn hình ảnh và những thông tin chi tiết về dự án, video clip.

-  Hệ thống quản trị chuyên nghiệp giúp người quản trị dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các thông tin cho phù hợp với nhu cầu của mình.

3.000.000 - 8.000.000

5

Trang

Tin tức

- Trình bày các sự kiện, tin tức nổi bật của công ty trên một module riêng. Cho phép người dùng dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa thông tin, hình ảnh và admin web tùy ý. Có thể đưa bài viết lên trang chính tùy ý.

-  Bao gồm các tin liên quan đến đối tác, sản phẩm.

-  Mỗi mục admin web có thể tạo tùy ý các danh mục con và không hạn chế bài viết.

-  Trong mỗi bài viết sử dụng FCKey (Microsoft Word Online) mới nhất để hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản upload thông tin tối ưu nhất. Là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho Admin về việc cập nhật dữ liệu về sau.

-  Tối ưu code đảm bảo không lỗi mã CSS + HTML tự sinh ra.

-  Mỗi bài viết kèm theo Links share facebook

-  Cho phép xem chi tiết, in, lưu tin tức.

-  Cập nhật tin tức theo hình thức tin mới sẽ xuất hiện trước tin cũ

-  Chức năng tự động phân trang khi upload nhiều tin tức mới

1.000.000 - 3.000.000

6

Chức năng Đăng ký nhận Email tuần/Hàng tháng

*  Đặc điểm:

·         Tạo các trường giúp cho người dùng điền thông tin vào

·         Lưu trữ thông tin khách hàng và lưu chọn để gửi cho khách hàng bảng tin

·         Trong trang admin xuất danh sách dạng excel/pdf

500.000 - 1.000.000

7

Trang

Dịch vụ

*  Đặc điểm:

·         Phân nhóm trang dịch vụ danh mục

·         Trang chi tiết mỗi dịch vụ sẽ trình bày:

-  Hình ảnh minh hoa bằng kỹ thuật xử lý khéo léo đẹp mắt hiển thị rõ nét hình ảnh cần xem

-  Bài viết dạng text ngắn gọn và đầy đủ thông tin

-  Giới thiệu các bài viết liên quan (nếu có)

-  Có form download

 

 

2.000.000

8

Module

Thống kê truy cập

-  Hiển thị số người online và lượt truy cập

-  Tích hợp chức năng Google Analysis trang quản trị website

FREE

9

Module

Tìm kiếm

-  Cho phép search thông tin trên toàn trang

-  Người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, tin tức dễ dàng nhất

500.000 - 2.000.000

10

Module Banner

-  Banner trang chủ: 4 banner

-  Banner trang con: 6 banner

FREE

11

Module

Hỗ trợ

trực tuyến

 

 

-  Quý khách có thể chọn nhà cung cấp cho chức năng chát trực tuyến này như Vchat hay Subiz…

-  Trần Lê sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt và thiết lập chức năng này.

 

 

 

FREE

 

12

 

Admin Website

 

-  Chức Năng quản trị website được Công Ty chúng tôi viết riêng phù hợp với từng chức năng quản trị website của khách hàng.

-  Quản lý nội dung và thông tin các chức năng của website.

-  Chức năng web admin dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng. Tối ưu tốc độ upload, sắp xếp, trình bày và sử dụng các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

-  Giúp cho người quản trị có thể dễ dàng quản lý các thông tin sản phầm hiện có.

-  Tích hợp bộ soạn thảo mới nhất hiện nay.

-  Website có thể chạy tốt trên mọi trình duyệt hiện nay, kể cả những trình duyệt khó tính và trên trình duyệt của smartphone.

 

13

Module

Tối Ưu Hóa Đường Dẫn

(Toàn trang chuẩn seo)

-  Tối ưu hóa website cho máy tìm kiếm, thân thiện với người truy cập.

-  Mỗi bài viết đều có các thẻ Meta Tittle, Meta Description, đây là chức năng hỗ trợ cho việc Seo về sau.

FREE

 

Tổng Cộng (VAT = 0%)

9.000.000 - 28.500.000

VNĐ

Chức năng Responsive Design Website (40%)

1.800.000 -5.700.000

VNĐ

Tổng cộng thiết kế website đã bao gồm chức năng xem trên di động

 (VAT= 0%)

10.800.000 - 34.200.000 VNĐ 

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể nắm rõ bảng giá làm Website và hiểu được lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Thùy Duyên