Bảng báo giá thi công hồ bơi

Bạn đang muốn xây hồ bơi cho gia đình hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh, phục vụ cho học tập… nhưng chưa biết dự toán chi phí ra sao? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí thiết kế, thi công hồ bơi? Vậy hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

1. Bảng báo giá thi công hồ bơi

Tùy vào diện tích thi công, yêu cầu thiết kế và vật liệu sử dụng, chúng tôi xin báo giá thi công hồ bơi như sau:

Chi phí xây dựng phần thô

2.5 – 3 triệu/ m2 sàn.

Đơn gía trên áp dụng cho:

+ Sắt đáy hồ là Ø 12mm, đan 2 lớp, bê tông đáy dày 20cm

+ Sắt vằn thành hồ Ø 12mm đan 2 lớp, bê tông dày 20cm

Phần này gồm các hạng mục sau:

– Đào đất, đổ đất

– Ép cọc bê tông

 – Đổ bê tông đáy

– Đổ bê tông thành hồ

Chi phí hoàn thiện

150.000 đến 1 triệu/ m2

Bao gồm: ốp lát gạch, chống thấm, sơn… Chi phí này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào giá gạch ốp hồ bơi

 

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bể bơi

+ Vị trí thi công hồ bơi

Vị trí thi công có ảnh hưởng khá lớn tới chi phí. Thường thì xây dựng các loại bể bơi âm đất sẽ có giá rẻ hơn so với xây bể bơi trên sân thượng bởi việc thi công trên sân thượng là phức tạp hơn, liên quan đến việc thi công chống thấm, vận chuyển vật liệu khó khăn… Ngoài ra, xây dựng bể bơi ở các địa hình cao như núi, rừng… thì yêu cầu kỹ thuật cao hơn nên chi phí cũng sẽ tỷ lệ thuận, cao hơn so với việc xây dựng ở miền đồng bằng.

+ Kích thước hồ bơi

Kích thước hồ bơi càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao bởi kích thước lớn thì sẽ kéo theo chi phí về thiết kế, thi công và máy móc, vật liệu, trang bị… Do vậy khi xây dựng hồ bơi, chúng ta cần cân nhắc kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí.

+ Mức độ phức tạp trong thiết kế hồ bơi

Yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng hồ bơi. Các dạng hồ bơi cổ điển, thiết kế đơn giản sẽ có giá thành thiết kế thấp hơn nhiều so với những kiểu hồ bơi đòi hỏi thiết kế phá cách, biến tấu hiện đại, chẳng hạn như là hồ bơi vô cực.

+ Chất liệu xây dựng hồ bơi

Vật liệu được sử dụng khác nhau với chất lượng, thương hiệu khác nhau thì tất nhiên, giá thành cũng sẽ khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới bảng báo giá thiết kế, thi công hồ bơi. Ví dụ, nếu sử dụng nhựa dẻo PVC và bạt lọt vinly thì chi phí rẻ hơn so với việc sử dụng vật liệu Composite và bê tông cốt thép.

3. Lựa chọn đơn vị thi công hồ bơi uy tín

Để đảm bảo chất lượng hồ bơi trong quá trình sử dụng, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí thì tốt hơn hết, bạn nên tìm đơn vị thi công hồ bơi uy tín.

Kientaogroup là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh, trường học… đã thi công thành công nhiều dự án hồ bơi tại nhiều khu resort, khách sạn cao cấp, khu vui chơi và biệt thự gia đình.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công hồ bơi của chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất, đội thợ thi công lành nghề… từ đó luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Chúng tôi cam kết:

+ Thiết kế hoàn toàn miễn phí.

+ Tư vấn tận tâm, đưa ra phương án, lựa chọn hợp lý và tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

+ Hoàn thành đúng tiến độ.

+ Bảo hành miễn phí 5 năm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá chính xác nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐT