Bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Có nhu cầu tham khảo bảng giá thi công nội thất trọn gói giá rẻ mới nhất hiện nay và muốn được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Báo giá thiết kế nội thất

(Chung cư, nhà phố, biệt thự) 

Đơn giá (VNĐ/m2)
Nội dung công việc Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách Cổ điển
  1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  4. Lên bản vẽ thiết kế 3D
  5. Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
200.000 VNĐ 250.000 VNĐ 250.000 VNĐ
Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công

 

2. Một số kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

2.1. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói, bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và những người thân xung quanh – những người đã từng trải nghiệm dịch vụ này. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời  khuyên bổ ích, thậm chí là những kinh nghiệm “xương máu” để chọn được đơn vị thi công uy tín, đồng thời tránh được những rủi ro đáng tiếc về chi phí và chất lượng công trình.

2.2. Tham khảo các công trình hạng mục công ty cung cấp dịch vụ đã thực hiện trước đó

Đánh giá năng lực của công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói là việc làm không thể bỏ qua trước khi đặt bút ký hợp đồng. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo kỹ và đánh giá chất lượng các công trình mà họ đã thực hiện. Việc làm này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất về năng lực của đơn vị thi công. Ngoài ra thì thông qua việc tham khảo các công trình đã thực hiện, bạn cũng sẽ biết được liệu phong cách thiết kế của công ty đó có phù hợp với sở thích của mình hay không, thế mạnh của họ là thiết kế thi công nội thất nhà phố, nhà vườn, biệt thự hay chung cư?...

Thường thì hầu hết các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay đều sẽ có website riêng, trong đó sẽ có phần giới thiệu về hồ sơ năng lực của công ty, các công trình đã thực hiện, ý kiến đánh giá của khách hàng… do vậy nếu không có thời gian đi tham khảo trực tiếp, bạn có thể tìm hiểu qua website.

2.3. Tham khảo và so sánh bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Tùy vào mỗi đơn vị mà chi phí thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để có được lựa chọn tốt nhất thì bạn nên tham khảo và so sánh bảng giá giữa các đơn vị với nhau, từ đó đưa ra quyết định cũng như chọn được đơn vị có mức giá hợp lý nhất.

2.4. Nên tới trực tiếp công ty để được tư vấn

Hãy ưu tiên những đơn vị có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và cởi mở, chịu lắng nghe ý muốn của bạn để đưa ra thiết kế phù hợp. Cũng đừng quên kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng cách xem địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải “công ty ma”.

2.5. Hợp đồng, thời gian thiết kế thi công rõ ràng

Luôn luôn yêu cầu hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của cả 2 bên. Trong hợp đồng nên ghi rõ về thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt, loại nguyên vật liệu sử dụng, tiến độ bàn giao…

2.6. Bảo hành công trình sau bàn giao

Nếu thực sự là công ty thiết kế thi công nội thất có uy tín thì đơn vị đó sẽ luon có chính sách bảo hành cho công trình sau khi đã hoàn thiện và bàn giao. Chính sách này rất có lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, giúp họ yên tâm hơn. Về phía đơn vị dịch vụ, đây là một trong những cách để thể hiện uy tín của mình.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ thông tin về bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói và một số kinh nghiêm cần thiết khi lựa chọn đơn vị thực hiện. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT