In thiệp cưới giá rẻ và những điều cần biết

Với nguồn kinh phí eo hẹp thì in thiệp cưới giá rẻ chính là một trong những giải pháp được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Tuy nhiên với quyết định này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo được chất lượng thiệp tốt nhất.


1. Nên tin chọn các cửa hàng in thiệp cưới có tuổi đời lâu năm


Với tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in thiệp cưới, các cửa hàng in thiệp cưới không những sẽ giúp đảm bảo hơn chất lượng thiệp thông qua uy tín nhiều năm gây dựng, mà còn có kinh nghiệm hơn trong việc tư vấn khách hàng, thiết kế, in ấn và giải quyết chuyên nghiệp, nhanh chóng và thỏa đáng khi có các sự cố ngoài ý muốn xảy ra, giúp cho việc in thiệp cưới của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.


2. Chọn cửa hàng có nhiều mẫu thiệp


Thông thường, thiệp cưới giá rẻ thường là những mẫu đã được thiết kế và in sẵn mẫu để khách hàng lựa chọn thay vì đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Do đó để có được sự lựa chọn đa dạng, phù hợp, ưng ý nhất thì bạn nên chọn các cửa hàng có nhiều mẫu thiệp đã được thiết kế sẵn.


Rất dễ dàng, bạn chỉ cần vào website hoặc Facebook của công ty in thiệp cưới để tham khảo trong danh mục sản phẩm của họ. Tuy nhiên đừng chỉ nên dừng lại ở bức này và vội vàng đặt hàng, hãy bỏ chút thời gian tới cửa hàng để được trực tiếp cầm trên tay mẫu thiệp đó xem có thực sự hài lòng hay không bởi nhiều khi, tấm thiệp được đăng tải trên website đã được chỉnh sửa rất kỹ và không đẹp, không chất lượng như ngoài thực tế.

 

3. Chọn cửa hàng tự thiết kế và in luôn được thiệp cưới


Hiện tại có 2 loại hình dịch vụ in thiệp cưới, hoặc là lấy phôi từ các nơi về và tiến hành in nội dung, hoặc là tự thiết kế mẫu thiệp và tiến hành in ấn từ A – Z. Hãy chọn những công ty có thể tự thực hiện các khâu từ A – Z để đảm bảo hơn sự tiện lợi bởi khi thiếu thiệp hoặc xảy ra vấn đề gì về mẫu thiết kế thì có thể yêu cầu họ xử lý ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu, và việc sửa chữa lúc này thường là hoàn toàn miễn phí.


4. Lưu lại chứng cứ


Thiệp nhận được không đảm bảo chất lượng, không sắc nét, không đẹp như đã mẫu in trước đó là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn in thiệp cưới giá rẻ. Để không trở thành nạn nhân của trường hợp này, bạn nên yêu cầu gửi qua mail bản ma két trước khi in, lưu lại các nội dung đã chốt và thống nhất, đồng thời yêu cầu in thử trước một mẫu, sau khi đồng ý mới cho in hàng loạt và giữ lại mẫu in thử đó để đối chứng chất lượng sau này. Ngoài ra, cũng cần phải thể hiện rõ các cam kết về việc đền bù khi thiệp giao không đúng hẹn, không đảm bảo chất lượng hoặc số lượng.

5. In thiệp cưới đẹp giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở đâu?


Thị trường in thiệp cưới hiện nay cực kỳ sôi động nên việc tìm chọn đơn vị thiết kế, in thiệp cưới là không hề khó khăn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và được giao thiệp đúng hẹn thì bạn chỉ nên tin chọn các đơn vị uy tín.


Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và gia công thiệp cưới sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.


Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo các mẫu thiệp cưới đẹp, giá rẻ đã được thiết kế sẵn, hoặc yêu cầu thiết kế thiệp cưới theo ý tưởng riêng của mình, đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất, đúng cam kết với mức giá rẻ, giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày hợp hôn của mình. Những gì bạn cần làm là chọn mẫu thiệp ưng ý, chúng tôi sẽ giao thiệp tới tận nhà.
Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.


ĐT

Tin liên quan