Các loại hình sửa điện nước

Sửa điện nước tại nhà hiện đang là loại hình khá phát triển hiện nay để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, lắp đặt của nhiều gia chủ. Dịch vụ sửa điện nước chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng các loại hình sửa chữa, dịch vụ cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sửa chữa của mình.

1. Những công việc của thợ sửa điện nước tại nhà

Dựa vào loại hình công việc, đặc thù về tính chất và phương pháp làm việc có thể chia thành 2 loại hình phổ như sau:

+ Thợ sửa điện nước gia dụng: Lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà, các thiết bị điện nước cố định như vòi sen, vòi nước, máy nước nóng, nhà vệ sinh,…Đối với loại hình này không gian làm việc sẽ trong phạm vi hẹp như hộ gia đình, căn phòng, các thiết bị nhỏ gọn, ít người tham gia.

+ Thợ sửa chữa đường ống: Lắp đặt hệ thống thoát nước, cống rãnh, đường ống dẫn nước cho tòa nhà, khu dân cư hoặc cũng có thể là cả 1 thành phố. Đặc điểm của thợ sửa này là người thợ phải làm việc với các thiết bị lớn, nặng như ống nước bằng sắt, bê tông,…lực lượng người tham gia sửa chữa của loại hình này cũng sẽ đông hơn.

2. Quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước của chúng tôi

+  Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó phân tích xử lý, phân loại hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

+ Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nơi để khảo sát, phân tích, tư vấn cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận 2 bên.

+ Tiến hành triển khai, sửa chữa lắp đặt những lỗi hư hỏng, thay mới theo đúng hợp đồng của khách hàng..

+ Nếu trong quá trình thi công, sửa chữa có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng cần xác định cụ thể công việc để thuận tiện cho việc phụ lục hợp đồng quyết toán.

+ Chế độ hậu mãi, bảo hành của dịch vụ, tùy vào cấp độ công việc, sửa chữa mà bạn 2 bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa như thế nào.

3. Có nên thuê thợ sửa điện nước tạo nhà?

+ Các vấn đề hư hỏng về điện nước chúng ta thường khó có thể mài mò tự sửa chữa được mà cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Đó là lý do chúng ta nên nhờ đến đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt, xác định thay mới khi cần.

+ Thuê thợ sửa chuyên nghiệp họ sẽ xác định nguyên nhân hư hỏng nhanh chóng, đưa ra giải pháp khắc phục triệt để, nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Với tay nghề kỹ thuật cao họ còn giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn những chỗ hư hỏng cần thay mới ngay giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp tại nhà sẽ có phiếu bảo hành, từ đó khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn. Ngoài ra, so về giá thì đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được ưu đãi hơn so với đơn vị sửa điện nước tự do.

Hy vọng với những thông tin trên đã bạn có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp, từ đó lựa chọn sử dụng để khắc phục hư hỏng nhanh chóng, triệt để và an toàn nhất.

Lê Hằng