Sửa Điện Nước

10 cách tăng tuổi thọ cho thiết bị điện trong nhà

10 cách tăng tuổi thọ cho thiết bị điện trong nhà

Ngoài các yếu tố về mặt thương hiệu, kỹ thuật ứng dụng... thì tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà còn bị ảnh hưởng rất lớn từ cách sử dụng hàng ngày của bạn. Bởi vậy, ông cha ta xưa đã có câu “của bền tại người”. Hãy lưu ý một số điều cho từng loại đồ điện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của dịch vụ sửa điện nước để kéo dài tuổi thọ cho chúng.

Các lỗi thường gặp của máy bơm tăng áp và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy bơm tăng áp và cách khắc phục

Máy bơm tăng áp là máy bơm tự động, được dùng để tăng áp lực cho đường ống khi có bất kỳ 1 van trong được ống được mở. Khi đó, máy bơm tăng áp sẽ tự động hút nước trong bể, đường ống và bơm trực tiếp vào thiết bị cho lưu lượng nước lớn. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng máy bơm tăng áp cũng xảy ra những trục trặc như máy bơm không lên nước hay phát ra tiếng kêu,…Vậy những sự cố thường gặp của máy bơm tăng áp là gì? Cách khắc phục như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Các loại hình sửa điện nước

Các loại hình sửa điện nước

Sửa điện nước tại nhà hiện đang là loại hình khá phát triển hiện nay để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, lắp đặt của nhiều gia chủ. Dịch vụ sửa điện nước chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng các loại hình sửa chữa, dịch vụ cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sửa chữa của mình.

Báo giá dịch vụ sửa điện tại nhà

Báo giá dịch vụ sửa điện tại nhà

Hằng ngày, bạn có thể gặp rắc rối với hệ thống điện nhà mình từ hư hỏng nhỏ cho đến các trục trặc lớn, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Vậy tại sao bạn không liên hệ với các thợ chuyên nghiệp để được hỗ trợ? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá dịch vụ sửa điện tại nhà và những ưu điểm khi sử dụng trong bài viết dưới đây.

Sửa điện nước tại nhà TP.HCM, chuyên nghiệp, giá tốt

Sửa điện nước tại nhà TP.HCM, chuyên nghiệp, giá tốt

Với các sự cố liên quan đến điện nước, thay vì tự mình sửa chữa, khắc phục, vừa không hiệu quả, vừa mất an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp. Bởi với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và trang bị dụng cụ đầy đủ, họ sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý triệt để nhất.

Kỹ thuật lắp dây điện đi nổi trong nhà

Kỹ thuật lắp dây điện đi nổi trong nhà

Việc đi dây điện nổi trong nhà là phương pháp lắp đặt truyền thống từ xưa đến nay. Tuy nhiên, cách lắp điện này lại không an toàn đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ trong việc lắp đặt để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ, nguy hiểm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kỹ thuật lắp dây điện nổi trong nhà cho bạn tham khảo:

Một số lưu ý khi đi dây diện nổi

Một số lưu ý khi đi dây diện nổi

Hiện nay, có 2 phương pháp đi dây điện cho công trình là đi dây diện nổi và đi dây diện chìm. Trong đó, đi dây điện nổi là phương pháp truyền thống được áp dựng khá phổ biến từ xưa đến nay. Ưu điểm của cách lắp dây điện này là tạo thuận tiện cho việc sửa chữa, nâng cấp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bạn cần đảm bảo các nguyên tắc sau trong quá trình đi dây diện nổi cho công trình của mình nhé!

Những cách đi dây điện nổi đẹp và an toàn

Những cách đi dây điện nổi đẹp và an toàn

Bên cạnh phương pháp đi dây điện chìm (âm tường, âm sàn), nhiều công trình chọn phương pháp đi dây điện nổi. Vậy đi dây điện nổi có những ưu, nhược điểm nào? Làm sao để đi dây điện nổi đẹp và an toàn? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn đi dây điện nổi đẹp và an toàn

Hướng dẫn đi dây điện nổi đẹp và an toàn

Dây điện nổi trong nhà nếu không được đi một cách khéo léo sẽ dẫn đến tình trạng rối rắm, không ăn nhập với thiết kế tổng thể và đặc biệt là thiếu sự an toàn cho mọi người. Do vậy, bài viết sau đây hướng dẫn những cách đi dây điện nổi đẹp và an toàn, cùng tham khảo để rút ra bài học cho mình bạn nhé!