Làm seo website

Vì sao làm SEO website luôn là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp khi muốn tiếp thị thương hiệu, sản phẩm của mình trên môi trường internet? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ làm SEO? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác ngay trong bài viết dưới đây.


1. Vì sao làm SEO website luôn là lựa chọn số 1?


Giữa rất nhiều sự lựa chọn về phương án quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên internet thì hiện nay, SEO website vẫn luôn là lựa chọn số 1 của hầu hết các doanh nghiệp. Không những vậy, SEO website hiện nay còn được xem như là một “nghĩa vụ” bắt buộc, là điều kiện cần để “sinh tồn” và phát triển trong môi trường kinh doanh trực tuyến. Lý do là vì sao?


* Làm SEO giúp đưa website lên Google: Trước tiên cần hiểu vì sao phải đưa website lên Google? Vì Google hiện nay là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có tới hơn 90% khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều chọn cách tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua Google. Lúc này, Google chính là cầu nối giúp dẫn dắt khách hàng đến với website để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, đưa website lên Google chính là cách để web có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm này. Trong khi đó, SEO chính là 1 trong 2 phương pháp giúp đưa website lên Google hiệu quả nhất, duy trì thứ hạng bền vững nhất.


* Giúp website được nhiều người biết đến hơn: Với một website mới được thiết kế hoàn thiện và khởi chạy thì ngoài đội ngũ thiết kế, sở hữu, hiếm ai biết đến sự tồn tại của nó. Chính vì vậy, bằng cách áp dụng SEO web, đưa web lên vị trí Top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm Google thì website sẽ được Google index và đề xuất, giới thiệu tới nhiều người dùng, thu hút thêm nhiều lượt truy cập và từ đó được biết đến rộng rãi.


* Tạo tỷ lệ chuyển đổi cao: Có 2 lý do để khẳng định rằng làm SEO website giúp mang lại tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp:


+ SEO giúp tối ưu hóa website với các từ khóa phổ biến, đặc biệt là các từ khóa dài. Đây là những từ khóa miêu tả chi tiết, cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu của khách hàng, và được các khách hàng thực sự có nhu cầu tìm mua sản phẩm sử dụng để truy vấn trên ô tìm kiếm của Google.


Chính vì vậy, làm SEO với các từ khóa này thành công giúp website của bạn được đề xuất ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm mà Google đề xuất đến khách hàng tiềm năng, cơ hội được click tham khảo, chọn mua vì thế là rất cao, đặc biệt là khi nội dung web đã được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp nhất.


+ SEO giúp tăng mức độ tin tưởng trong mắt khách hàng: Đối với các khách hàng tiềm năng, việc họ thường chỉ click vào các kết quả đầu tiên trong bảng xếp hạng của Google không chỉ bởi sự thuận tiện, mà còn bởi đối với họ, đó là những kết quả đáng tin cậy nhất, chỉ khi đạt chất lượng, có uy tín thì website mới được Google chọn lọc và đề xuất tới người dùng và lúc này, họ có thể an tâm mua sắm, thanh toán. Tất nhiên sự thật thì đúng như vậy, chỉ khi website được tối ưu tốt, mang lại trải nghiệm chất lượng cho người dùng thì mới được Google đánh giá cao.

2. Lưu ý gì khi lựa chọn công ty làm SEO website?


Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm SEO website, tuy nhiên không phải bất kỳ công ty nào cũng có khả năng SEO website lên Top hiệu quả và bền vững nhất. Tồn tại rất nhiều các công ty chuyên dùng thủ thuật SEO mũ đen, SEO web lên hạng nhanh chóng nhờ những mánh khóe đánh lừa các thuật toán của Google. Thứ hạng đạt được dĩ nhiên không thể bền vững bởi các thuật toán của Google rất thông minh, sẽ sớm phát hiện ra những vi phạm để áp dụng các hình phạt nghiêm khắc.


Trong bối cảnh này, bạn chỉ nên tin tưởng lựa chọn những công ty SEO đáp ứng các tiêu chí sau đây:


+ Nhiều năm kinh nghiệm.
+ Đồng ý thu sau hoàn toàn, hoặc hoàn phí 100% nếu SEO không thành công theo thỏa thuận hoặc thứ hạng rớt Top nhanh chóng.
+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.
+ Làm SEO bằng cách chú trọng chất lượng nội dung.
+ Quy trình làm việc công khai, rõ ràng.
+ Báo cáo công việc hàng tuần.


Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Nếu muốn được tư vấn làm Seo website miễn phí, nhận báo giá làm Seo website… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT