Giải đáp thắc mắc về dịch vụ SEO

Có rất nhiều phương pháp để quảng bá website, một trong số đó được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao nhất chính là dịch vụ SEO. Vậy dịch vụ SEO là gì? lợi ích của dịch vụ SEO? Cách tính phí ra sao? SEO bao lâu sẽ cho kết quả? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO là gì? lợi ích của dịch vụ SEO ra sao?

Dịch vụ SEO, như đã nói, là một phương pháp quảng cáo website đến người tiêu dùng thông qua thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm. Áp dụng hình thức quảng cáo này, website của doanh nghiệp sẽ được dịch vụ SEO thực hiện các biện pháp nhằm tối ưu web, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, từ đó được công cụ tìm kiếm này đánh giá, xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn.

Ví dụ, website của bạn kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp ô dù ngoài trời, khi sử dụng dịch vụ SEO và đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, tối ưu tốt thì sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa như: Dù ngoài trời, bảng giá dù ngoài trời…

Lợi ích của vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google chính là từ đây, website sẽ tiếp cận chính xác với một lượng lớn khách hàng mục tiêu. Đây đều là những lượt tiếp cận chủ động, tự khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google, nghĩa là ho đã có sẵn nhu cầu mua sắm, do vậy mà khả năng tạo chuyển đổi là rất cao.

Ngoài lợi ích lớn nhất là tạo giá trị chuyển đổi, dịch vụ SEO còn giúp cho website ngày càng hoàn thiện hơn, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra thì thông qua SEO, doanh nghiệp cũng sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu, hành vi của người dùng khi truy cập web nhờ các số liệu được cung cấp bởi các công cụ chuyên nghiệp, từ đó có những thay đổi về chiến lược kinh doanh tốt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

2. Cách tính chi phí dịch vụ SEO

Khác với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO không có mức giá cố định áp dụng cho tất cả các dự án SEO. Thay vì vậy, mỗi website với tình trạng khác nhau, thứ hạng hiện tại trên Google, thứ hạng mong muốn đạt được, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực, độ khó của từ khóa… sẽ được định giá SEO khác nhau.

Theo đó, nếu lĩnh vực càng cạnh tranh, từ khóa SEO càng khó, web chưa được tối ưu SEO… thì chi phí được tính sẽ cao hơn so với các web đã chuẩn SEO, lĩnh vực ít cạnh tranh, từ khóa SEO dễ. Để nhận được báo giá chính xác, chi tiết nhất dành cho website của mình, doanh nghiệp có thể liên hệ với dịch vụ SEO Trần Lê thông qua hotline: 0917 377 999, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá miễn phí.

3. Sử dụng dịch vụ SEO bao lâu thì có kết quả?

SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh, hơn thế, đây là một phương pháp quảng cáo hoàn toàn tự nhiên. Để đạt được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì bắt buộc, website phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm mang lại cho người dùng. Do vậy, SEO cũng là quá trình hoàn thiện website để được được thứ hạng tốt nhất. Đó là lý do vì sao khi sử dụng dịch vụ SEO, chúng ta cần một thời gian khá dài thay vì chỉ cần bỏ tiền ra là web sẽ được hiển thị ở vị trí mong muốn như các hình thức quảng cáo khác.

Thông thường, dịch vụ SEO sẽ cần từ 3 – 6 tháng để đạt được thứ hạng thỏa thuận. Tuy nhiên hiện nay có không ít dịch vụ SEO cam kết sẽ SEO web lên Top chỉ sau vài tháng. Doanh nghiệp cần lưu ý cẩn trọng với các cam kết này bởi khả năng cao đó chính là dịch vụ SEO mũ đen, áp dụng các thủ thuật bẩn để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm, tuy nhiên ngay sau đó sẽ nhanh chóng bị gỡ thứ hạng và áp dụng các hình phạt nặng nề từ Google.

Trên đây chúng ta vừa cùng giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng dịch vụ SEO. Để được tư vấn kỹ hơn, hỗ trợ làm SEO giá rẻ, uy tín, cam kết thứ hạng bền vững, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT