Bảng giá máy gặt đập liên hợp Tư Sang

Máy gặt đập liên hợp Tư Sang là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi doanh nghiệp tư nhân cùng tên với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí.

So với các dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc, sản phẩm của Tư Sang không chỉ được đông đảo bà con nông dân ưa chuộng, đánh giá cao bởi đây là một trong những dòng máy được chế tạo bởi trí tuệ người Việt, mà còn vì chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội mang lại, đi kèm là mức giá bán phù hợp túi tiền người nông dân.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng máy này, đồng thời cập nhật bảng giá máy gặt đập liên hợp Tư Sang.

 

1. Ưu điểm của máy gặt đập liên hợp Tư Sang

* Trọng lượng nhẹ

Nếu như các dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc đa phần đều có trọng lượng nặng, từ 2,5-2,6 tấn, khiến cho việc gặt lúa tại các cánh đồng trũng, lầy trở nên khó khăn hơn do bị lún, thì máy gặt đập liên hợp Tư Sang chỉ có trọng lượng 2.5 tấn, cho phép hoạt động linh hoạt hơn trên những thữa ruộng lầy. Không chỉ vậy, với dàn chân cao, việc “lội lầy” đối với dòng máy gặt đập liên hợp của Tư Sang không còn là vấn đề khó khăn.

* Điều khiển dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu

Từng sử dụng và nghiên cứu kỹ các dòng máy gặt đập liên hợp của Trung Quốc, Kỹ sư Nguyễn Hồng Thiện – chủ doanh nghiệp cơ khí Tư Sang cho biết, các dòng máy này đa phần đều khó điều khiển, mức tiêu hao nhiên liệu cũng khá cao, dao động trong khoảng 20 – 24 lít dầu/ha. Đây đều là 2 nhược điểm lớn, gây khó khăn cho người nông dân chân lấm tay bùn trong việc làm quen, điều khiển máy lẫn việc lo chi phí mua dầu, nhược điểm này cũng khiến cho chi phí thuê máy tăng cao.

Máy gặt đập liên hợp Tư Sang khắc phục tốt nhược điểm cố hữu đó trên các dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc khi mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 15 lít/ha, cấu tạo đơn giản, cho phép người dùng làm quen nhanh chóng và điều khiển một cách dễ dàng. Ngoài ra, buồng lái của máy gặt đập liên hợp Tư Sang được thiết kế cao, giúp mở rộng góc nhìn, từ đó người lái dễ dàng quan sát đường đi hơn, nhìn thấy được lưỡi cắt nên việc cắt lúa cũng diễn ra thuận tiện hơn.

 

 

* Cho hiệu suất cao dù là lúa ướt hay lúa khô

Nếu đã từng sử dụng các dòng máy gặt đập liên hợp có xuất xứ từ Trung Quốc thì chắc hẳn chúng ta đều gặp khó khăn khi điều khiển máy trên các cánh đồng lầy hoặc nước lớn bởi ngoài trọng lượng nặng khiến bị lún thì hệ thống sàng cũng hoạt động rất kém, hạt lúa ướt hay bị ứ lại trong máy rồi trào ra gây thất thoát không nhỏ. Ngược lại, máy của Tư Sang có hệ thống sàng hoạt động rất tốt nên đảm bảo hiệu quả đối với cả lúa ướt lẫn lúa khô.

* Sử dụng hệ thống xích cao su: giúp nâng cao khả năng chống lún khi di chuyển trên ruộng lầy lồi tốt hơn so với hệ thống xích sắt.

* Cắt rất tốt lúa ngã sập: Dàn cào gạt lúa được thiết kế theo kiểu guồng, cho phép gặt sâu hơn, gạt được cả những cây lúa bị đổ nghiêng, rạp xuống ruộng, cực kỳ hữu dụng với những đám ruộng bị đổ do mưa to, gió lớn.

* Đặc tính kỹ thuật máy gặt đập liên hợp Tư Sang 4ISZ - 2.0

Model

: 4ISZ - 2.0

Trọng lượng máy

: 2.500 (kg)

Kích thước máy

: 5.200 x 2.400 x 2.400 (d x r x c)

Tiêu hao nhiên liệu

: 15 (lít/ha)

Năng suất

: 0,2 - 0,9 (ha/h)

Công suất động cơ

: 65 - 85 (HP)

Bề rộng cắt

: 2.0 (m)

Tỷ lệ hao hụt

:< 3%

Độ sạch

: 98 - 99%

Tỷ lệ hạt vỡ

: < 1%

Hệ thống di động

: xích dây cao su chuyên dùng MGĐLH

Hộp số

: chuyên dùng MGĐLH

Hệ thống nâng hạ

: Thủy lực

Kiểm tra sản phẩm

: Đóng bao dễ dàng thuận lợi

Điều chỉnh guồng gạt 

: Thủy lực

 

 

 

2. Bảng giá máy gặt đập liên hợp Tư Sang

Máy gặt đập liên hợp Tư Sang hiện có giá bán 210 triệu đồng/chiếc. Mức giá này là tương đương với các dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng sở hữu khá nhiều ưu điểm như đã phân tích, đặc biệt là dễ sử dụng và tuổi thọ cũng cao hơn. Nếu như máy Trung Quốc thường chỉ sau một năm sử dụng đã trục trặc thì theo đánh giá của nhiều bà con nông dân, máy Tư Sang sau 3 năm sử dụng vẫn vận hành “ngon ơ”.

Không chỉ có giá bán hợp lý, tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng hơn cho bà con nông dân, máy gặt đập liên hợp Tư Sang còn được bảo hành miễn phí 1 năm với bất kỳ sự cố nào. Đặc biệt, khi máy gặp bất kỳ sự cố nào thì chỉ cần liên hệ qua số điện thoại, tổ bảo trì lưu động của Tư Sang sẽ có mặt ngay lập tức trên đồng ruộng để giúp bà con khắc phục sự cố nhanh chóng, an toàn.

Với mức giá bán phải chăng và chất lượng mang lại, máy gặt đập liên hợp của Tư Sang ngày càng được đông đảo bà con nông dân ưa chuộng, có mặt trên khắp các tỉnh thuộc Đồng Bừng Sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ, Bình Thuận và hứa hẹn vươn ra nhiều tỉnh thành, quốc gia lân cận.

ĐT

Tin liên quan