Lưu ý để chọn máy cắt ống thủy lực chất lượng

Thị trường với nhiều loại máy cắt ống thủy lực khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy cắt ống thủy lực thì tốt nhất nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Thế nào là máy cắt ống thủy lực chất lượng?

Máy cắt ống thủy lực chất lượng là loại máy cho phép gia công cắt được nhiều loại ống khác nhau với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác cao và cắt đúng kích thước, yêu cầu. Ngoài ra chiếc máy này cũng đảm bảo bề mặt cắt các ống được mịn màng, có thể sử dụng ngay sau khi cắt mà không cần phải trải qua khâu gia công nào khác.

Những chiếc máy cắt ống tốt phải đạt tiêu chuẩn chất lượng ở bên trong động cơ lẫn hình thức bên ngoài. Và để kiểm tra được điều đó bạn có thể cắt thử bất kỳ đoạn ống sắt thép nào khi mua để đánh giá thành phẩm sau khi cắt. Cần đảm bảo máy phải được vận hành mạnh mẽ, lưỡi cắt phải sắc bén, có đường cắt gọn gàng, mịn màng và không để lại răng cưa.

Đối với phần vỏ máy bao bọc ở bên ngoài phải đảm bảo mới, không có vết nứt, các chi tiết khác như đinh ốc, bu lông,… phải đảm bảo sự chắc chắn, tay cầm đem lại sự thoải mái và không gây vướng víu cho người sử dụng.

2. Lưu ý để mua máy cắt ống thủy lực chất lượng

Thị trường thượng vàng hạ cám, để lựa chọn được chiếc máy cắt ống thủy lực là chuyện không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ mua phải mặt hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy nên tốt nhất trước khi đưa ra quyết định bạn nên đảm bảo những yêu cầu như sau:

+ Phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hãng sản xuất, đảm bảo thiết bị có tem bảo hành và chống hàng giả đầy đủ.

+ Cần mua các sản phẩm được phân phối từ địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, có giấy chứng nhận CO và CQ đầy đủ.

+ Trước khi đưa ra quyết định nên tìm hiểu kỹ model máy sẽ mua, quan sát máy và đánh giá tổng thể sản phẩm trước khi mua.

+ Tham khảo đánh giá từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Kiểm tra, test máy để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

+ Đảm bảo máy cắt ống thủy lực phải có chế độ bảo hành đầy đủ, thiết bị phải mới hoàn toàn, nguyên đai kiện.

3. Top máy cắt ống thủy lực tốt nhất

+ Model ZDCN-220

Đây là loại máy cắt ống thủy lực mini với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã hiện đại và khá đẹp mắt. Công suất của máy mang lại là 1200W, cho phép cắt mạnh mẽ, vận hành ổn định. Bộ phận lưỡi cắt của máy đem lại sự sắc bén, cho phép cắt được ống thép với độ dày 6mm và ống nhựa là 14mm. Bên cạnh ống thép và ống nhựa máy còn có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau như vật liệu nhôm, sắt,… Thiết bị được trang bị các động cơ điện, điều khiển được tốc độ, sử dụng đơn giản.

+ Model HM-EPC215

Đây là loại máy được trang bị công suất 0.75kW với động cơ vận hành mạnh mẽ, cắt tốt được nhiều loại ống sắt, thép,… với đường kính từ 57mm đến 215mm. Bộ phận lưỡi cắt được trang bị ở trên máy đảm bảo gọn gàng, bề mặt vết cắt nhẵn mịn, không bị bavia.

Nhìn tổng thể sẽ thấy máy được thiết kế vô cùng chắc chắn và kiên cố, không xảy ra tình trạng rung lắc và độ ồn thấp khi vận hành. Riêng bộ phận tay cầm của máy được bọc bằng chất liệu cao su có đường vân nên khi thực hiện thao tác đảm bảo sự dễ dàng và thoải mái hơn hẳn.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể nắm rõ cách nhận biết chiếc máy cắt ống thủy lực chất lượng và những sản phẩm đảm bảo tốt nhất. Còn nếu thắc mắc gì, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

ĐT