Bảng giá máy băm cỏ

Máy băm cỏ ra đời đem lại cho người nông dân rất nhiều lợi ích, tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức lao động. Thị trường với nhiều sản phẩm khác nhau, bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu loại máy băm cỏ 3A2, 2Kw và chi tiết bảng giá máy băm cỏ.

1. Máy băm cỏ 3A2,2Kw là gì?

Máy băm cỏ 3A2,2Kw là loại máy dùng để băm các loại nguyên liệu dù là khô hay tươi như cỏ voi, thân cây ngô, dây khoai lang,…Sau đó người nông dân sẽ dùng nó để ủ chua hoặc làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi.

Sở dĩ nhiều người yêu thích sử dụng máy băm cỏ 3A2,2Kw do cấu tạo của nó nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể băm được cả loại phụ phẩm tươi hay khô. Từ đó giúp người dụng có thể tận dụng triệt để các phụ phẩm nông nghiệp để chế biến các loại thức ăn chăn nuôi, giảm bớt nhân công lao động, tiết kiệm chi phí và thời gian.

2. Cấu tạo máy băm cỏ 3A2,2Kw

Máy băm cỏ 3A2,2Kw được cấu tạo gồm 3 cần điều khiển 3 số 1, 0, 2 nhằm mục đích gia tăng tốc độ mỗi khi băm.

+ Số 1: Nó sẽ cho đầu ra của nguyên liệu với độ dài từ 1 đến 3cm. Thích hợp sử dụng để băm nhỏ những loại cây như cỏ voi, thân cây ngô tươi với độ ẩm 78%, đảm bảo năng suất băm được 500kg/giờ.

+ Số 0: Lô cuốn dừng, dùng để băm các loại cỏ voi, cây ngô với độ ẩm 17%. Năng suất của cần số này là 200kg/giờ.

+ Số 2: Đầu ra nguyên liệu với độ dài từ 1 đến 5cm. Sản phẩm này sau khi băm sẽ có độ dài từ 1 đến 5cm. Thuận tiện cho việc chế biến thức ăn cho các loại vật nuôi.

Hiện nay, việc cơ giới hóa trong hoạt động sản xuất nông nghiệp đang trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là ở các trang trại, nông trại. Việc dùng máy băm cỏ, cây ngô 3A sẽ giúp các hộ, trang trại chăn nuôi chủ động tại nguồn thức tăn cho vật nuôi, đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá. Máy băm cỏ 3A2,2Kw hiện nay được phân phối tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

3. Thông số kỹ thuật của máy băm cỏ 3A2,2Kw

Độngng cơ

Động cơ phần băm

2,2 (Kw)

Nguồn điện sử dụng

220 ( V)

Tốc độ vòng quay

2850 (Vòng/phút)

Số lượng lưỡi băm (cái)

4

Cần số điểu chỉnh tốc độ băm

3(số: 1, 0, 2)

Năng suất làm việc

Thân cỏ voi, cây ngô tươi (độ ẩm 78%)

500 (Kg/giờ)

Thân cỏ voi, cây ngô khô (17% độ ẩm)

200 (Kg/giờ)

Độ dài sản phẩm

1 – 5 (Cm)

Kích thước đóng gói:
(dài x rộng x cao)

1050 x 470 x 800(mm)

Trọng lượng máy

76(Kg)

       

4. Bảng giá máy băm cỏ 3A2,2Kw

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá nguyên bộ

6,500,000đ

7,000,000đ

Kích thước máy

1050 x 470 x 800 (mm)

Trọng lượng máy

76Kg (Toàn bộ máy)

5. Vì sao phải sử dụng máy băm cỏ 3A2,2Kw?

+ Máy băm cỏ 3A2,2Kw giúp giải phóng sức lao động

 Chủ động tạo ra nguồn thức ăn trong chăn nuôi là một việc vô cùng cần thiết. Trong khi đó, cỏ voi, thân ngô,… đều là loại nguyên liệu bổ ích cho vật nuôi. Khi nuôi từ 50 đến 300 con vật nuôi thì việc mua máy băm cỏ là rất cần thiết. Bởi sức lao động của con người khó có thể giải quyết được số lượng thức ăn lớn cho chúng. Khi có máy băm có, lượng thức ăn từ 50 đến 70kg chỉ giải quyết nhanh gọn trong vòng 1 giờ.

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nhờ máy băm cỏ

 Máy băm cỏ giúp tiết kiệm thời gian rồi, đồng thời nó còn giảm chi phí một cách tối đa. Khi dùng máy băm cỏ 3A2,2Kw các hộ nông dân sẽ tiết kiệm được chi phí để thuê nhân lực lao động. Sản lượng cỏ được băm trong vòng một tăng lên, cung cấp nguồn dinh dưỡng trong thức ăn kịp thời, giúp vật nuôi tăng trưởng khỏe mạnh.

+ Dễ sử dụng, dễ di chuyển

Máy băm cỏ 3A2,2Kw với kích thước gọn gàng, dễ di chuyển. Trọng lượng của máy nhẹ nên hoàn toàn phù hợp với nhiều mô hình khác nhau.

Thùy Duyên

 

Tin liên quan