Lắp đặt internet Viettel, tại sao không?

Lắp đặt internet Viettel, tại sao không? nhà mạng này với ưu thế cạnh tranh lớn đến từ nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định

Tốc độ và sự ổn định của đường truyền là các yếu tố chính, quan trọng nhất, tác động lớn tới quyết định của người dùng khi có nhu cầu lắp đặt internet. Đây cũng chính là 2 ưu tiên, tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp internet bởi chỉ khi đường truyền đảm bảo tốc độ nhanh, ổn định thì mới giúp công việc trôi chảy, tối ưu thời gian để nắm bắt cơ hội. Ngược lại, đường truyền tốc độ chậm, hay bị chập chờn sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy, thậm chí là thiệt hại về doanh thu.

Với internet Viettel, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về 2 tiêu chí này. Là nhà mạng có thâm niên lâu đời, hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, mạng lưới phủ sóng trên khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước… Viettel Telecom luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp, gia đình và cá nhân.

Theo ghi nhận thức tế, mạng internet Viettel hiện được sử dụng phổ biến nhất bởi đảm bảo được tốc độ đường truyền nhanh và ổn định, rất hiếm khi xảy ra tình trạng rớt mạng, load chậm như dịch vụ của các nhà mạng khác.

2. Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7

Khi lắp đặt internet Viettel, ngay từ khâu liên hệ báo nhu cầu lắp đặt lẫn trong quá trình sử dụng về sau, khách hàng luôn được túc trực, hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thông qua tổng đài. Bất cứ lúc nào cần, khách hàng đều có thể liên hệ để được tư vấn tận tâm nhất.

 

 

3. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Ngoài tổng đài hỗ trợ, internet Viettel còn nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Ở mỗi địa bàn, Viettel đều phân công nhân viên kỹ thuật phụ trách riêng. Do vậy, mọi yêu cầu của khách hàng về mặt kỹ thuật đều được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Riêng với khách hàng thuộc nhóm doanh nghiệp, tổ chức sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên kỹ thuật riêng.

4. Đa dạng gói cước, chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Với internet Viettel, khách hàng luôn yên tâm sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Nhà mạng này hiện thiết kế và áp dụng rất nhiều gói cước khác nhau, bao gồm các gói cước internet đơn thuần và các gói cước combo internet + truyền hình.

Đặc biệt, theo khảo sát, hiện nay tại Việt Nam, Viettel Telecom là nhà mạng áp dụng mức phí có giá rẻ nhất, chỉ từ 185.000 đồng/tháng. Do vậy với internet Viettel, khách hàng sẽ rất dễ dàng để được tiếp cận và trải nghiệm chất lượng dịch vụ do nhà mạng này mang tới.

5. Tư vấn ký hợp đồng tại nhà, thủ tục đơn giản

Khi có nhu cầu lắp đặt internet Viettel, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, gọi điện tới số hotline của tổng đài để báo nhu cầu lắp đặt, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp. Ngay sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ tới tận nhà để tư vấn thêm và làm thủ tục ký hợp đồng.

Để ký hợp đồng, khách hàng thuộc nhóm cá nhân, hộ gia đình chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc căn cước công dân của người đứng tên hợp đồng. Với khách hàng là doanh nghiệp, chỉ cần chuẩn bị giấp phép đăng ký kinh doanh và dấu mộc của công ty. Thủ tục là cực kỳ đơn giản, khách hàng không cần ra khỏi nhà cũng có thể hoàn thiện lắp đặt nhanh chóng.

6. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lựa chọn lắp đặt internet Viettel, khách hàng không chỉ được tiếp cận đường truyền internet tốc độ cao với chi phí rẻ nhất, dịch vụ chu đáo nhất, mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí hòa mạng, miễn phí trang bị modem wifi, tặng thêm từ 1 – 3 tháng cước phí…

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu lý do nên lắp đặt internet Viettel, để được tư vấn thêm và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT