Các bước đăng ký lắp đặt internet Viettel

Các bước đăng ký lắp đặt internet Viettel hiện nay như thế nào? Cần lưu ý gì khi lắp đặt internet Viettel? Nội dung thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Các bước đăng ký lắp đặt internet Viettel hiện nay

Để đăng ký lắp đặt internet Viettel, khách hàng chỉ cần trải qua quy trình đơn giản với các bước theo trình tự như sau:

Bước 1: Thông báo nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel

Khi có nhu cầu lắp đặt internet Viettel, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài của Viettel, hoặc tới ngay cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập website của nhà mạng, để lại thông tin cá nhân và yêu cầu để được đội ngũ nhân viên của Viettel chủ động liên hệ lại và tư vấn chi tiết.

Bước 2: Cung cấp địa chỉ cần lắp đặt internet Viettel

Khi đã liên hệ được với nhà cung cấp dịch vụ, việc tiếp theo bạn cần làm là cung cấp chính xác địa chỉ cần được lắp đặt internet Viettel và nói rõ về yêu cầu, mục đích sử dụng mạng của mình. Dựa trên thông tin về địa chỉ cần lắp đặt, nhu cầu, mục đích sử dụng, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói cước phù hợp, hiệu quả nhất và hiện đang được áp dụng tại địa bàn nơi bạn cần lắp đặt internet Viettel.

 

 

Bước 3: Chốt lựa chọn gói cước và chuẩn bị ký hợp đồng

Dựa trên sự tư vấn của nhân viên kinh doanh Viettel, chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp, chốt chọn gói cước. Sau đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người sẽ đứng tên trên hợp đồng để chuẩn bị cho khâu ký hợp dồng. Trường hơp khách hàng là doanh nghiệp thì cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, dấu mộc của công ty.

Bước 4: Ký hợp đồng

Nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ trực tiếp có mặt tại địa chỉ được yêu cầu lắp đặt để khảo sát kỹ hơn và chuẩn bị hợp đồng để 2 bên cùng ký kết. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn ký hợp đồng, lắp đặt theo điều kiện thời gian của mình.

2. Cần lưu ý những gì khi lắp đặt internet Viettel

2.1. Cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp

Hiện nay Viettel Telecom mang lại cho khách hàng rất nhiều tùy chọn về các gói cước. Mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp… với nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau và khả năng tài chính khác nhau sẽ phù hợp với mỗi gói cước riêng. Chính vì vậy, đứng trước sự lựa chọn đa dạng đó, người dùng cần cân nhắc kỹ về nhu cầu, mục đích sử dụng của mình nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tốt hơn hết, hãy cung cấp chính xác về mục đích sử dụng, số lượng các thiết bị cần kết nối và sử dụng internet cùng một thời điểm. Dựa trên 2 thông tin này, nhân viên tư vấn của Viettel sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước có dung lượng băng thông vừa đủ để đáp ứng yêu cầu của bạn, vừa đạt được hiệu quả sử dụng, vừa tối ưu chi phí.

2.2. Đọc kỹ hợp đồng

Không ít khách hàng vẫn chủ quan, bỏ qua việc đọc kỹ hợp đồng trước khi ký vì luôn cho rằng Viettel là nhà mạng lớn, uy tín nên chắc chắn các điều khoản trong hợp đồng luôn hợp lý, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Chính xác là như vậy, nhưng song song với việc bảo vệ quyền lợi khách hàng, nhà mạng sẽ luôn có những điều kiện đi kèm để tuân thủ tiêu chí đó. Ví dụ, với các ưu đãi, họ sẽ chỉ áp dụng có điều kiện, chẳng hạn như cần phải trả trước, hoặc duy trì sử dụng dịch vụ của họ được một thời gian nhất định. Do vậy nếu đọc không kỹ và tự ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì khách hàng sẽ phải hoàn bù lại các ưu đãi đã được áp dụng trước đó.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn quy trình, các bước đăng ký lắp đặt internet Viettel và một số lưu ý quan trọng khi ký hợp đồng. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng nhất… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT