Dịch vụ thiệp cưới sóng Việt

Tọa lạc tại số 72 đường số 10, khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, thiệp cưới Sóng Việt là một trong những đơn vị in ấn thiệp cưới, gia công ép kim, gia công in lụa và gia công bế dán hàng đầu ở thành phố hoa lệ này. Đến với thiệp cưới Sóng Việt, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp.

1. Các dịch vụ có tại thiệp cưới Sóng Việt

Thời kỳ đầu khi mới thành lập thiệp cưới Sóng Việt chỉ kinh doanh chủ yếu là những mẫu thiệp cưới truyền thống, in ấn theo kiểu đại trà, ít mẫu mã để lựa chọn. Bên cạnh đó, máy móc in ấn cũng không được hiện đại như ngày nay.

Song, bằng nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đã giúp thiệp cưới Sóng Việt không ngừng phát triển mạnh mã, mở rộng nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau như:

+ In ấn thiệp cưới

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thiệp cưới Sóng Việt đã không sáng tạo và cho ra đời những mẫu mã thiệp cưới độc đáo, đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại, độc lạ, cá tính. Qua đó giúp các đôi uyên ương có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hệ thống máy móc in ấn hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc tận tâm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp cưới chất lượng, giá rẻ không đâu sánh bằng.

Tham khảo thêm bảng giá thiệp cưới Sóng Việt: http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-thiep-cuoi-bv-19.aspx

+ Gia công ép kim

Dịch vụ gia công ép kim tại Sóng Việt với mục đích trang trí, làm tăng giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm, mang lại hiệu quả quảng cáo hơn.

Đến với Sóng Việt bạn có thể gia công ép kim các loại thẻ nhựa như thẻ nhân viên, thẻ khách sạn, namecard,… Ép kim trên vải áo thun, áo sơ mi, áo mưa,…Ép kim nhung trên các chất liệu vải, gỗ, giấy, xốp,… Ép kim gỗ giúp sản phẩm thêm phần sang trọng hơn. Bên cạnh đó, Sóng Việt còn nhận ép kim trên bề mặt đã phủ UV, ép kim trên chén, đĩa, ly sứ, ép kim trên gạch men, chai lọ thủy tinh và đặc biệt là trên thiệp cưới.

Tìm hiểu thêm về gia công ép kim tại Sóng Việt: http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-gia-cong-ep-kim-bv-18.aspx

+ Gia công in lụa

Gia công in lụa hay gia công in lưới là một kỹ thuật in có mặt từ khá lâu đời và đến nay nó vẫn còn được ưa chuộng. Với dịch vụ gia công in lụa tại Sóng Việt có thể thực hiện được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, vải, thủy tinh, gốm sứ,… Đảm bảo mang lại đường nét tinh xảo, họa tiết in đẹp và bền màu hơn.

Tìm hiểu thêm về gia công in lụa tại Sóng Việt:http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-gia-cong-in-lua-bv-15.aspx

+ Giá công bế dán

Ngoài in thiệp cưới, gia công in lụa, gia công ép kim thì Sóng Việt còn nhận gia công bế dán trên mọi chất liệu giấy, gỗ, nhựa,… Tùy theo số lượng khác nhau mà chúng tôi sẽ áp dụng nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về gia công in lụa tại Sóng Việt:http://www.thiepcuoisongviet.com/gia-cong-be-dan-bv-9.aspx

 

2. Những yếu tố tạo nên thương hiệu Sóng Việt

+ Chuyên sâu về thiệp cưới và gia công sau in ấn

Hội tụ đội ngũ nhân viên thiết kế từ những trường đại học mỹ thuật tiếng, có kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu về sản phẩm và dịch vụ, thiệp cưới Sóng Việt đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi không ngừng trang bị máy móc hiện đại cũng như nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, mang đến cho khách hàng những mẫu mã thiệp cưới đẹp, chất lượng gia công sau in ấn như ép kim, in lụa, bế dán đảm bảo tuyệt vời.

+ Luôn sáng tạo các mẫu thiệp cưới mới độc đáo

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhạy bén với xu hướng của thiệp cưới trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp, sáng tạo, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất

Tiêu chí mà thiệp cưới Sóng Việt đưa ra là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả rẻ nhất. Chúng tôi luôn học hỏi và không ngừng hoàn thiện bản thân để đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Các loại máy móc như máy in offset, in test, máy cắt lazer hay đội ngũ nhân công làm thiệp cưới handmade đều đảm bảo hoàn thiện sản phẩm với chi tiết phức tạp nhất.

Vì không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào, toàn bộ đều được chúng tôi thực hiện cho đến khi thành phẩm và mang đến tay khách hàng, đó là lý do vì sao giá thành sản phẩm của chúng tôi lại rẻ hơn những đơn vị khác.

Bảng giá thiệp cưới giá sỉ tại Sóng Việt:http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-thiep-cuoi-gia-si-bv-14.aspx

Bảng giá thiệp cưới giá rẻ tại Sóng Việt:http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-thiep-cuoi-gia-re-bv-17.aspx

Bảng giá thiệp cưới cao cấp tại Sóng Việt:http://www.thiepcuoisongviet.com/bang-gia-thiep-cuoi-cao-cap-bv-16.aspx

Không những vậy, thiệp cưới Sóng Việt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng, mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất, đáp ứng được nguyện vọng khó khăn nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên đến với thiệp cưới Sóng Việt ngay hôm nay.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH MTV Sản Xuất In Ấn Bảo Châu

Địa chỉ: 72 đường số 10, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TpHCM

Điện thoại: 0915.009.593 - 0989.015.614

Email: songviet.company@gmail.com

Thùy Duyên