Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TP.HCM

Để tạo ra những sản phẩm cơ khí chính xác thì quá trình gia công, bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại thì kinh nghiệm và sự lành nghề của người thợ cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chất lượng, chuyên nghiệp thì chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy.


1. Sơ lược về gia công cơ khí


Gia công cơ khí là gì?


Gia công cơ khí là quá trình tạo ra những sản phẩm có kích thước và hình dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu công việc của một ngành nghề, lĩnh vực nào đó. Nếu là những chi tiết có kích thước nhỏ và hình dạng đặc thù (trong ngành chế tạo máy, phụ tùng xe,…) thì đòi hỏi phải có kỹ thuật và công nghệ cao để mang đến độ chính xác tuyệt đối. Lúc này, người ta gọi là gia công cơ khí chính xác.


Ưu điểm của gia công cơ khí


- Có thể sản xuất bất kỳ bộ phận, vật liệu nào chỉ với tác dụng của lực cơ học.


- Gia công được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn với độ chính xác và tinh xảo cao, đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ.

 

- Gia công được nhiều chi tiết có kích thước cực nhỏ và hình dạng phức tạp với độ chính xác lên đến 0.01mm.


- Gia công được nhiều bộ phận, vật liệu có độ cứng cao.


Các phương pháp gia công cơ khí


Bao gồm phương pháp gia công truyền thống và phương pháp gia công tiên tiến. Trong đó: Gia công cơ khí truyền thống là những hoạt động tiện, phay, khoan, khoét, doa, taro, chuốt, mài,… thông qua hệ thống máy móc hỗ trợ và bàn tay của người thợ cơ khí. Còn gia công cơ khí tiên tiến là tập hợp các phương pháp gia công hiện đại như phương pháp cơ khí, phương pháp điện hóa, phương pháp hóa, phương pháp nhiệt điện.


2. Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TP.HCM


Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chất lượng là rất quan trọng để có được những sản phẩm, bộ phận, chi tiết đạt độ chính xác và tinh xảo cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ gia công cơ khí chất lượng và uy tín nhất cho quý khách hàng.

 

Quy trình báo giá và gia công cơ khí của chúng tôi như sau:


- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua email hoặc gặp gỡ trực tiếp.


- Trên cơ sở mẫu và bản vẽ khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra tính khả thi của sản phẩm, sau đó tư vấn thiết kế và lên phương án cũng như thời gian gia công. Đồng thời, báo giá gia công cơ khí cho khách hàng.


- Nếu khách hàng đồng ý với phương án, thời gian và bảng báo giá, tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm 2 bên.


- Tiến hành gia công cơ khí theo thỏa thuận trong hợp đồng.


- Kiểm tra và đo lường sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật.


- Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm, thanh lý hợp đồng.


Không chỉ đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí đa dạng như thiết kế và gia công các loại khuôn, gia công bánh răng, gia công inox, gia công vật liệu khó gia công, gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí theo yêu cầu,… Vì thế, bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến gia công cơ khí, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.


Lê Trinh