Giá diệt mối tận gốc

Diệt mối là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, nó giúp bảo vệ công trình xây dựng cũng như không gian sống của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mục đích của việc diệt mối tận gốc là gì, giá cả, quy trình thực hiện ra sao, do vậy bài viết sau đây chúng tôi tổng hợp một số chia sẻ nhỏ, hi vọng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn điều đó.

1. Vì sao cần diệt mối tận gốc?

Mối là một trong những loại côn trùng có sức tàn phá khủng khiếp đối với các công trình xây dựng. Chúng sống được là do nguồn thức ăn có chứa xenlulo như gỗ. Ngoài ra, chúng còn sinh sống theo tổ chức xã hội cao, vậy nên nếu không tiêu diệt nó thì có thể gây ra rất nhiều mối nguy hại cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều công trình xây dựng không diệt mối tận gốc trước, sau khi sử dụng một thời gian ngắn công trình đã bị chúng tấn công và phá huy nghiêm trọng. Thậm chí, nó còn gây tác động không nhỏ để tuổi thọ của vật liệu xây dựng, tiện nghi của công trình, làm mất mỹ quan của ngôi nhà và đặc biệt là tuổi thọ của công trình.

Không chỉ dừng lại đó, mối còn là loài côn trùng khá đa dạng về chủng loại. Mỗi loài có đặc tính, cách di chuyển và xâm nhập vào công trình xây dựng khác nhau. Do đó khi phát hiện ra mối trong nhà nghĩa ra công trình của bạn đang phải đối diện với nguy cơ sụt lút. Nguyên do là mối sống bên dưới lòng đất, bề mặt của tường, chúng đục khoét sàn nhà, trần nhà và dần ăn mòn các loạt vật dụng nội thất bằng gỗ gây nguy cơ hư hỏng nặng. Nếu như không kịp thời phát hiện cũng như xử lý tổ mối triệt để, công trình của bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, thậm chí là nghiêng, sụp đổ.

Như vậy có thể thấy rằng, mặc dù nhỏ bé nhưng mối lại tồn tại mối nguy hiểm tiềm ẩn. Do vậy trước khi thực hiện việc xây dựng cho công trình bạn nên tiến hành diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn, tránh nguy hiểm và duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

2. Tiến hành diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp diệt mối khác nhau nhưng không phải quy trình nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Theo đó dịch vụ của chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và phát hiện chính xác vị trí tổ mối

Để thực hiện diệt mối nhân viên của chúng tôi sẽ xác định vị trí chính xác của tổ mối, nơi mà đàn mối và mối chúa đang ẩn nấp. Có như vậy, khi diệt mối mới đem lại hiệu quả cao.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Tại nơi phát hiện ra mối, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đặt các hộp nhử có chứa gỗ ở bên trong để thu hút mối vào. Thời gian đặt là từ 8 đến 12 ngày để đảm bảo thời lượng đủ để mối ăn mồi và lây lan bệnh cho mối chúa cũng như cho cả đàn mối.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi hoàn thành quá trình đặt hộp nhử bạn hãy tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột vào lượng mối bên trong hộp. Loại thuốc diệt mối đặc trị này không thể làm cho mối chết ngay tại chỗ, tuy nhiên khi chúng bị dính thuốc và mang về tổ thì sẽ lây bệnh cho mối chúa và cả đàn.

Bước 4: Kiểm tra kết quả và thu dọn

Sau khi phun thuốc xong 4 ngày thì dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả.

3. Bảng giá diệt mối tận gốc

STT

Loại dịch vụ

Đơn giá

1

Hộ Gia Đình

Từ 900.000 VNĐ

2

Công Ty

Từ 1.200.000 VNĐ

3

Quán Cafe

Từ 1.200.000 VNĐ

4

Resort

Từ 1.500.000 VNĐ

5

Nhà Hàng Khách Sạn

Từ 1.500.000 VNĐ

6

Dung Dịch Chứa 0.25% Hoạt Chất

Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ

Lưu ý: Giá diệt mối tận gốc trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý

Thùy Duyên

Tin liên quan