Hướng dẫn treo đèn trang trí cầu thang

Cầu thang không chỉ là thứ giúp liên kết không gian giữa tầng dưới và tầng trên mà nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, tô điểm thêm cho công trình đẹp hơn. Nhiều gia chủ khi thiết kế ánh sáng trong nhà ở, biệt thự thường bỏ quên mất khu vực cầu thang, chính điều này làm cho mọi thứ trở nên kém sáng, kém thu hút hơn. Do vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách treo đèn trang cầu thang đẹp, hi vọng bạn có thể thu thập được những kiến thức quý báu.


+ Đèn backlinght


Loại đèn backlinght thường hay được lắp đặt ở giữa các bậc cầu thang với mục đích giúp cho các cầu thang trông trở nên lấp lánh hơn, mọi thứ cũng trở nên đẹp mắt hơn. Theo như các chuyên gia chia sẻ thì kiểu đèn này thích hợp nhất để lắp đặt cho những cầu thang có thiết kế các bậc gắn cố định với tường, nhờ vậy mà nó tạo nên bộ đôi hoàn hảo, tăng thêm vẻ thu hút, ấn tượng cho khu vực này.


+ Lắp đèn ở lan can


Đây cũng là một gợi ý hay ho và khá thích hợp với nhiều phong cách thiết kế cầu thang khác nhau. Đối với việc trang trí lan can cầu thang sẽ thích hợp nhất là loại đèn led, nguyên do là nó vừa đảm bảo việc cung cấp ánh sáng lên xuống, vừa tạo điểm nhấn cho không gian đẹp mắt. Không những vậy, chỉ cần gia chủ khéo léo một chút trong việc bố trí đèn led dọc theo lan can thì nó còn giúp cho cầu thang tăng thêm phần mềm mại, uốn lượn cực kỳ tuyệt vời. Đối với kiểu lắp đèn này thì bạn tốt nhất nên kết hợp với cầu thang kiểu xoắn ốc.

+ Đèn chùm, đèn thả


Nếu không gina rộng rãi và được kết hợp cùng với chiếc cầu thang có thiết kế lớn thì bạn nên sử dụng chiếc đèn thả hay đèn chùm thông tầng. Cách làm này sẽ góp phần giúp cho khu vực cầu thang thêm sang trọng, tăng thêm phần bề thế và đẳng cấp cho tổng thể công trình. Hơn nữa, những loại đèn này có thiết kế chung với cầu thang đôi, làm cho không gian bớt đi sự trống trải, hoàn hảo hơn hẳn trước đó.


+ Đèn treo tường


Đèn ốp tường hay đèn treo tường không còn xa lạ với mọi người, đây chính là phong cách truyền thống vẫn được người dùng ưa chuộng cho đến ngày nay khi trang trí cầu thang. Song để tạo được vẻ ấn tượng thì bạn có thể chọn đèn với kiểu dáng đặc biệt phù hợp với phong cách của ngôi nhà, đảm bảo được cường độ ánh sáng và có tác dụng trang trí cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là những kiểu đèn thích hợp sử dụng đển trang trí cầu thang. Thay vì để khu vực này trở nên nhàm chán, vô vị thì chỉ cần sử dụng chiếc đèn chiếu sáng theo đúng như những hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu chưa tìm được mẫu đèn hay đơn vị cung cấp rèm ưng ý, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.


Thùy Duyên