Bảng báo giá cao su tấm

Cao su tấm hiện nay được ứng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ trong sản xuất công nghiệp cho tới đời sống hàng ngày. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về định nghĩa và bảng giá cao su tấm.

1. Cao su tấm là gì?

Có thể định nghĩa cao su tấm là một sản phẩm công nghiệp, được làm từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có thiết kế dạng tấm.

Hiện nay cao su tấm được phân thành rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của con người, chẳng hạn như: cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chống trượt, cao su tấm chịu dầu, cao su tấm lót sàn, cao su tấm cách âm, cao su tấm lưu hóa...

2. Đặc điểm của cao su tấm

Ngày nay, hầu hết các loại cao su tấm đều được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, là sự kết hợp giữa cao su nguyên chất với NR, KNB35L. Sản phẩm thường có đọ dày dao động trong khoảng từ 2 – 5mm, rộng 2.7m, hoặc cũng có thể lớn hơn, tùy theo nhu cầu của khách hàng, riêng về chiều dài thì không giới hạn.

Cao su tấm thường có các màu phổ biến như đen, trắng, xanh, hồng.... các loại sử dụng để lót sàn nhà ở, khu vui chơi, thảm trải sàn nội thất xe thường sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Bề mặt đa số các loại cao su tấm thường là trơn nhẵn. Chúng có khả năng chịu lực từ 5 - 28 Mpa và đảm bảo độ bền ngay cả khi trong điều kiện sử dụng liên tục trong 90 độ C và đa phàn đều có tính đàn hồi, độ co giãn cao.

3. Ứng dụng của cao su tấm

Như đã nói, cao su tấm hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy thuộc vào công năng của chúng. Trong đó, nhờ đặc tính kháng gấp, đàn hồi và uốn cao, chống lão hóa nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao nên cao su tấm thường được sử dụng để: chống rung, chống va đập, cách nhiệt, làm bệ đỡ, giá đỡ cho các loại máy móc công nghiệp, chế tạo lốp xe, thảm lót sàn...

Ngoài ra, nhờ sở hữu nhiều lỗ li ti với khả năng hấp thụ, tiêu âm tiếng ồn, chống rung do âm thanh nên cao su tấm cũng được sử dụng để làm lớp ngoài cùng của một số thiết bị nhằm ngăn chặn sự ăn mòn của không khí. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nó để làm hệ thống cách âm tường, vách,t rần cho hội trường, phòng hát, phòng thu, nhà máy, xưởng công nghiệp....

  1. Báo giá cao su tấm mới nhất

STT

Tên hàng

Đơn vị tính

Giá bán (VNĐ)

1

Cao su tấm 2mm

Tấm

60

2

Cao su tấm 3mm

Tấm

70

3

Cao su tấm 5mm

Tấm

90

4

Cao su tấm 1cm

Tấm

120

5

Cao su tấm 1cm trắng

Tấm

170

6

Cao su tấm 1,5cm

Tấm

180

7

Cao su tấm 2cm

Tấm

235

8

Cao su tấm 2,5cm

Tấm

340

9

Cao su tấm 3cm

Tấm

360

10

Cao su tấm 4cm

Tấm

510

11

Cao su tấm 5cm

Tấm

560


Trên đây là một số chia sẻ về khái niệm, ứng dụng và bảng giá cao su tấm. Để được báo giá chi tiết hơn và cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT