Cập nhật bảng giá bán đất Lộc An mới nhất

Tại thị trường BĐS Lâm Đồng thì Lộc An là một trong những điểm đến thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén bởi sở hữu nhiều lợi thế về phong cảnh, địa hình, khí hậu, giá cả và đặc biệt là lộ trình phát triển. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo bảng giá bán đất Lộc An mới nhất và một trong những dự án đất nền đáng đầu tư nhất tại đây.

1. Tổng quan và giá bán dự án đất nền Lộc An 26

- Giá: Từ 667 triệu

– Tên dự án: Đất nền Lộc An 26

– Vị trí: Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm (Cách trung tâm Bảo Lộc 5km)

– Pháp lý:  Sổ hồng riêng từng nền

– Thời gian bàn giao: Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện tại dự án đã được hoàn thiện về hạ tầng giao thông, các công trình cây xanh trong nội khu và cống hộp dọc các tuyến đường nội khu cũng đã được hoàn thành.

– Diện tích: Nhiều tùy chọn diện tích, từ 99 m2 đến 200 m2.

– Đường nội bộ: Hiện tại đường nội bộ trong dự án đất nền Lộc An này đã được trải nhựa, các tuyến đường đã được hoàn thiện hạ tầng đến đường liên huyện.

2. Lý do nên đầu tư đất nền Lộc An 26

2.1. Tổng quan lợi thế của Lộc An

Hiện tại, quyết định 2565/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc phát triển xã Lộc An thành thị trấn Lộc An đã được ban hành. Theo quyết định này thì từ năm 2022 đến năm 2023, Lộc An sẽ được đầu tư để phát triển thành thị trấn. Do đó trong thời gian này, tốc độ phát triển nơi đây chắc chắn sẽ rất nhanh chóng bởi nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, các khu dịch vụ thương mại, trường học, y tế….

Lộc An là xã có địa hình đồi núi thấp, sở hữu các triền dốc nhẹ nên rất thuận lợi cho việc thiết kế, xây dựng nhà ở theo phong cách nhà vườn, biệt thự cảnh quan phục vụ cho việc định cư, nghỉ dưỡng lẫn kinh doanh du lịch. Ngoài ra, đất nơi đây là đất đỏ bazan nên rất thuận lợi cho việc mua để làm rẫy trồng các loại cây lâu ngày thu lợi nhuận cao như café, chè, tiêu, cây ăn quả…

Không chỉ vậy, khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa với mức nhiệt dao động chỉ trong khoảng từ 18 độ - 25 độ, rất lý tưởng cho nghỉ dưỡng, du lịch và nhiều hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí khác. Đây vì thế là điểm đến khó cưỡng cho những nhà đầu tư có ý định tìm nơi an cư thứ 2 để nghỉ dưỡng, xây homestay kinh doanh du lịch…

2.2. Lợi thế về giao thông và liên kết vùng

Lộc An cũng là xã duy nhất tại Bảo Lâm có tuyến quốc lộ 20 chạy qua. Đây là lợi thế khác biệt và ưu việt giúp thúc đẩy phát triển kinh tế và gia tăng dân số về mặt cơ học trong tương lai bởi theo quy luật phát triển, ở đâu có giao thông thuận lợi thì ở đó sẽ có giao thương mạnh, dân cư tập trung đông đúc, kéo theo đó là sự hình thành nhiều loại hình dịch vụ liên quan khác để phục vụ cho mọi mặt của đời sống dân cư.

Ngoài tuyến 20, còn rất nhiều tuyến giao thương huyết mạch khác chạy qua địa phận của xã Lộc An như: tuyến 23, 24, 29, tạo liên kết vùng hết sức thuận lợi, mang lại điều kiện giao thương dễ dàng với các vùng xung quanh, đẩy mạnh hơn nữa tốc độ phát triển của vùng đất này. Hiện tại, tất cả các tuyến đường tại xã Lộc An đều đang được nâng cấp, mở rộng. Riêng với khu vực phía Nam còn có tuyến đường tránh thành phố đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển từ Lộc An tới Bảo Lộc chỉ còn 10 phút.

Từ Thành phố bảo Lộc, chúng ta chỉ cần đi theo hướng quốc lộ 20 về hướng Di Linh và rẽ trái vào đường 24 thì sẽ tiếp cận ngay với dự án đất nền Lộc An 26. Tuyến đường này có lộ giới rộng và đã được hoàn thiện nên rất thuận lợi cho việc di chuyển bằng ô tô. Đặc biệt, bên trong nội khu và lân cận dự án cũng đã có sẵn nhiều tiện ích như tiệm tạp hóa, trường học, trạm xá…

2.3. Pháp lý của đất nền Lộc An 26

Các lô đất nền thuộc dự án đều được cấp sổ hồng riêng, thời gian câó mới từ năm 2021, trong đó thể hiện đầy đủ về mục đích sử dụng phần diện tích đất thổ cư, cây lâu năm và nguồn gốc của thửa đất.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dự án đất nền Lộc An 24. Để được biết thêm thông tin về tiến độ thanh toán, thời gian bàn giao… và nhiều dự án tiềm năng khác tại Lộc An, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT