Bảng giá đất nền Bảo Lộc mới nhất hiện nay

Có nên đầu tư đất nền Bảo Lộc hay không? Chúng ta sẽ có được câu trả lời sau khi tham khảo bảng giá đất nền Bảo Lộc mới nhất và những lý do nên đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.

1. Bảng giá đất nền Bảo Lộc mới nhất

Dưới đây là chi tiết giá và trạng thái một số dự án đất nền Bảo Lộc với vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ và giá tốt nhất. Bạn đọc có thể click vào từng dự án để tham khảo thông tin chi tiết hơn:

Khu đất nền

Diện tích

Trạng thái

Giá bán

Đất Biệt Thự Lộc An – Zone 1

99m2 – 600m2

Sổ Đỏ

750Triệu

Đất Biệt Thự Lộc Tân – Zone 1

300m2

Sổ Đỏ

1 tỷ

Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

200m2

Sổ Đỏ

667Triệu

Đất Quy Hoạch Thổ Cư 10.000 m2 – Lộc An, Bảo Lâm

10.000m2

Sổ Đỏ

700Triệu

Đất Vườn Trung Tâm Bảo Lộc

500m2 – 1000m2

Sổ Đỏ

1Tỷ550

 

2. Vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Hiện tại là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào đất nền Bảo Lộc bởi”

2.1. Bất động sản Bảo Lộc đang được hưởng lợi lớn nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ về du lịch và nông nghiệp, cơ sở hạ tầng của thành phố Bảo Lộc những năm gần đây đã có những bước chuyển mình rất lớn. Không dừng lại ở đó, trong giai đoạn từ nay cho tới năm 2025, Bảo Lộc được định hướng quy hoạch thành thành phố kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam Tây Nguyên. Chính vì vậy hiện tại, chính quyền địa phương và nhà nước đang hết sức tạo điều kiện với những chính sách tốt nhất để thúc đẩy giao thương, đi lại của Bảo Lộc với các khu vực lân cận. Các tuyến điện, đường, trường, trạm, chợ… ngày càng được mở rộng và hoàn thiện. Do đó khi đầu tư đất nền Bảo Lộc, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng nơi đây, giá đất sẽ ngày một tăng ở những nơi có quy hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển như vậy.

2.2. Hưởng lợi nhờ đề xuất làm sân bay

Thành ủy Bảo Lộc đã có đề xuất về dự án trọng điểm, xây dựng lại sân bay Lộc Phát để phục vụ cho người dân và khách du lịch khi đến với Bảo Lộc. Hiện tại, đề xuất này đã được thông qua và đang kêu gọi các nhà đầu tư. Dự án sân bay cấp 3C Lộc Phát – Bảo Lộc có quy mô 50 – 100 ha sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho mục đích vận chuyển – du lịch cho khoảng 500.000 đến 1.000.000 lượt khách mỗi năm. Khi dự án này được triển khai, thị trường BĐS Bảo Lộc chắc chắn sẽ được hưởng lợi.

2.3. Bất động sản Bảo Lộc hưởng lợi nhờ du lịch

Trong bối cảnh du lịch Đà Lạt đã trở nên quá tải và mất dần sức hút, Bảo Lộc đang trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Nơi đây có khí hậu rất giống với Đà Lạt, thiên nhiên còn hoang sơ, khí hậu trong lành, khung cảnh đồi núi thơ mộng nên cực kỳ thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng. Hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư đã cho xây dựng các khu biệt thự, homestay để thu hút khách du lịch.

2.4. Đất nền Bảo Lộc có giá bán còn rẻ

Với những lợi thế vừa nêu trên, rõ ràng đất nền Bảo Lộc có tiềm năng tăng giá và thanh khoản rất cao, nhưng hấp dẫn hơn cả là giá bán hiện đang vẫn ở mức dễ tiếp cận, quỹ đất còn dồi dào nên các nhà đầu tư rất dễ dàng để tìm được những lô đất tốt, phù hợp nhất cho mình.

3. Một vài lưu ý quan trọng khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

- Đầu tiên là pháp lý: Khi đầu tư đất nền Bảo Lộc hay bất cứ loại hình BĐS nào khác ở đây, bạn phải chắc chắn nắm rõ pháp lý của nó. Phải kiểm tra xem miếng đất đã có sổ riêng hay chưa? Đã lên thổ cư hay chưa và tương lai có được phép chuyển thành đất thổ cư hay không?

- Thứ hai là diện tích phải rộng, tối thiểu 1.000m2: Nhà đầu tư nên tránh những lô đất có diện tích dưới 400m2 nếu nó nằm ngoài khu vực dân cư. Hiện tại quỹ đất trong nội ô Bảo Lộc còn rất nhiều, do đó bạn có thể thoải mái tìm được lô phù hợp, không nên xuống tiền cho những mảnh đất nhỏ chỉ để ở, không có tương lai buôn bán.

- Thứ ba là nên chọn những mảnh có thể đất cao ráo, lộng gió, đường đủ lớn cho xe hơi tránh nhau, đã có điện hoặc là gần đường điện. Mảnh đất bạn chọn không nhất thiết phải nằm trong khu dân cư. Nếu ngay trong khu dân cư nhưng đường sá chật chội, cảnh quan nhếch nhác thì tiềm năng tăng giá và khả năng thanh khoản cũng không cao.

- Thứ tư là nên ưu tiên những mảnh có view đẹp, thoáng, giáp suối to hoặc thác nước chảy quanh năm. Đây là những mảnh đất rất được các nhà đầu tư nghỉ dưỡng săn lùng.

- Cuối cùng, để không mua phải giá ảo trong thời điểm này thì chỉ nên chọn mua đất trong dân hoặc của các nhà đầu tư F1. Trường hợp mua của F2 hoặc F3 thì chỉ nên chọn những miếng thực sự ưng ý, hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn về các dự án đất nền tại đây… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT