Bảng giá bán đất Lộc An mới nhất tại Lâm Đồng

Có ý định đầu tư đất nền Lộc An (Bảo Lâm, Lâm Đồng) nhưng bạn hiện chưa biết giá cả hiện ra sao? Nên chọn dự án nào? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chính xác nhất vè bảng giá bán đất Lộc An mới nhất cùng một số dự án đáng đầu tư.

1. Bảng giá bán đất Lộc An mới nhất

 

Khu đất nền

Diện tích

Trạng thái

Giá bán

Đất Biệt Thự Lộc An – Zone 1

99m2 – 600m2

Sổ đỏ

750Triệu

Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

200m2

Sổ đỏ

667Triệu

Đất Quy Hoạch Thổ Cư 10.000 m2 – Lộc An, Bảo Lâm

10.000m2

Sổ đỏ

700Triệu

2. Chi tiết các dự án giới thiệu trong bảng giá

2.1. Đất Biệt Thự Lộc An – Zone 1

Vị trí: Thôn Tứ Quý, Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm. (Cách trung tâm Bảo Lộc 5km). Để đến với dự án, từ thành phố Bảo Lộc theo quốc lộ 20 rẽ theo đường liên huyện số 7, chúng ta sẽ tiếp cận được với dự án, đường rộng, có thể di chuyển thuận lợi bằng ô tô.

Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng cho từng nền. Nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được xem thông tin chi tiết sổ.

Tổng diện tích toàn khu: 8ha

Tiến độ: Đã hoàn thiện hạ tầng giao thông với các cung đường nội bộ thảm nhựa nóng, rộng từ 7 – 10 mm kết nối hạ tầng hoàn chỉnh với các tuyến đường liên huyện, cây xanh nội khu.

Diện tích: Từ 99 m2 – 600 m2.

Dự án biệt thự Lộc An có vị trí đặc địa, khung cảnh hữu tình khi được bao quang bởi các triền núi thấp, những đồi chè bạt ngàn. Dự án nằm tại xã Lộc An – trong thời gian tới sẽ phát triển lên thị trấn nên nơi đây đang được đầu tư rất mạnh về hạ tầng. Đặc biệt, dự án nằm sát với tuyến tránh phía Nam thành phố Bảo Lộc, rút ngắn thời gian kết nối với thành phố Bảo Lộc chỉ còn 10 phút. Tuyến đường này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế của khu vực. Trong bán kính tầm 1 – 1.5km là các tiện ích như chợ Lộc An, cửa hàng Bách hóa xanh, trạm xá, trường học và đặc biệt là có khu ngã 3 tập trung dân cư khá đông đúc. Trong bán kính 800m là dự án Doi Dep resort.

2.2. Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

+ Tổng Quan

Vị trí: Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm (Cách trung tâm Bảo Lộc 5km)

Từ trung tâm thành phố Bảo Lộc đi dọc theo quốc lộ 20 về hướng Di Linh rẽ tráu vào đường số 24 sẽ đến được với khu đất nền Lộc An 26. Đường nơi đây đã được hoàn thiện, mở rộng nên có thể di chuyển thuận tiện bằng ô tô.

Pháp lý: Đã được cấp sổ hồng riêng từng nền.

Tiến độ: Đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, cây xanh nội khu, cống hộp dọc theo đường.

Diện tích: Từ 99 m2 – 200 m2.

Từ vị trí dự án, trong bán kính chỉ từ 1 – 1.5km đã có các tiện ích như chợ Lộc An, cửa hàng Bách Hóa Xanh, trạm xá và trường học. Cách dự án 800m là hồ Cống Sình – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng với quy mô lớn.

Hiện tại tất cả các lô đất của dự án đã được công ty thẩm định pháp lý, công bố giá bán công khai và có chương trình liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách vay vốn khi muốn dùng đòn bẩy tài chính.

2.3. Đất Quy Hoạch Thổ Cư 10.000 m2 – Lộc An, Bảo Lâm

+ Tổng Quan

Diện tích trên sổ hồng: 10,112.2 m2 (Đã đo đạc đúng diện tích thực tế).

Địa chỉ: Đường 19, xã Lộc An, Bảo Lâm. Lâm Đồng.

Hướng đất: Tây Bắc.

Dự án được quy hoạch thổ cư với mặt tiền lên đến 48m, rất thuận tiện để phân lô. Vị trí dự án chỉ cách quốc lộ 20 hơn 3km, đặc biệt thế đất của dự án cao, thoải nhẹ, cải tạo thuận lợi, dễ xây dựng, tạo cảnh, thiết kế nhà ở, biệt thự. Tất cả các lô khi được phân đều sẽ có view thoáng, đẹp, hoàn toàn không bị che chắn.

Dự án có các tuyến đường số 7, số 19 và đường Lộc Đức chạy qua, tất cả đều được nâng cấp và hoàn thiện, tạo thuận lợi cho giao thông, giao thương phát triển kinh tế. Ngoài ra, dự án cũng giáp với tuyến đường tránh thành phố Bảo Lộc ở phía Nam, tạo thuận tiện hơn nữa cho giao thương và phát triển mọi mặt, thúc đẩy tăng dân số cơ học.

Dự án đất nền Lộc An 26 cũng nằm ngay cụm dân cư hiện hữu, có tới 2 trường điểm chuẩn Quốc Gia là Trường THCS Tây Sơn, Trường Tiểu học Lộc An C, nơi đây hạ tầng đã được hoàn chỉnh, dân cư tập trung khá đông đúc.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, toàn bộ dự án đều nằm trong Quy hoạch sử dụng đất Ở Nông Thôn, có thể chuyển đổi lên đất ở.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn bảng giá bán đất Lộc An mới nhất và các dự án đáng đầu tư. Để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình hỗ trợ vay vốn, tiến độ thanh toán… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT