Dịch vụ

Hiện nay, một thực trạng mà chúng ta vấn đang thấy đó là: Doanh nghiệp khi tìm kiếm khách hàng thì thấy nhu cầu của người dùng gần như bằng 0. Trong khi đó người dùng lại ngao ngán, ngụp lặn trong mớ thông tin hỗn loạn, không biết đâu mới là thật, đâu mới là giả. Do vậy, để giúp kết nối người mua và người bán, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng, còn khách hàng thì mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì Kientaogroup.com đã ra đời. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau:

1. Xây dựng bài viết PR trên Website Kientaogroup.com

Nếu như phát tờ rơi, làm bảng quảng cáo không còn hiệu quả như trước thì phương pháp giới thiệu thông tin trên truyền hình, tivi sẽ rất tốn kém. Do vậy, một doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới vừa thành lập sẽ khó mà tiếp cận được với khách hàng bằng các phương pháp ấy.

Thay vì vậy, đến với Kientaogroup.com bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z, từ việc xây dựng bài viết PR sao cho cuốn hút người đọc, đến việc đăng tại nó lên trang tin Kientaogroup.com với hàng ngàn người tiếp cận mỗi ngày. Do vậy bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian mà hiệu quả thu lại cực kỳ tuyệt vời.

Các tin bài PR của bạn đều sẽ được chúng tôi đăng tải ở những vị trí đẹp trên trang chủ, vị trí nổi bật trong từng trang con. Do vậy, bất kỳ người dùng nào khi truy cập vào Website Kientaogroup.com đều tiếp cận được đầy đủ các thông tin này. Chúng tôi xây dựng bài viết Pr với nội dung ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh và video đầy đủ, đảm bảo qua đó giúp người dùng đánh giá được đầy đủ mức độ chuyên nghiệp, uy tín của sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.

2. Đặt quảng cáo banner trên Website Kientaogroup.com

Hằng ngày, bạn vào các Website tin tức, báo mạng lớn đều có những banner quảng cáo hiển thị thông tin của các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để chi trả cho một vị trí đặt banner ấy là rất khủng. Trong khi đó, Kientaogroup.com với mức giá cực kỳ hấp dẫn, thời gian xuất hiện lâu và hiển thị đầy đủ trên cả hai giao diện desktop và mobile. Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

3. Landing page trên Website Kientaogroup.com

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một trang tin riêng hiển thị ở trên trang Kientaogroup.com hay chưa? Nếu chưa thì giờ bạn có thể nghĩ rồi đấy nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để khách hàng có thể tạo nên một trang con của riêng mình. Nó tựa như gian hàng vậy, ở đó bạn có thể đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp, từ đó dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mà chẳng cần phải tốn nhiều công sức chút nào.

Lợi ích mà Kientaogroup.com mang đến cho bạn là gì?

+ Chúng tôi không giới hạn lĩnh vực ngành nghề, đa thông tin khác nhau. Do vậy mà người mua và người bán đều có thể tìm được những lợi ích to lớn khi đến với Kientaogroup.com.

+ Website hoạt động 24/7. Đồng nghĩa với việc tin đăng, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị liên tục. Còn khách hàng dù ở đâu, bất kể thời gian nào cũng có thể tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

+ Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, cung cấp dịch vụ đến tay người dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới. Do vậy, Kientaogroup.com luôn đưa ra mức giá ưu đãi và những chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

Cuối cùng, quy trình tiếp cận thông tin và đăng tải lên trang Kientaogroup.com của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi lập tức đáp ứng ngay. Vậy còn lý do gì mà bạn không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nào?

Thùy Duyên